Xóa chân mày với hồ khô chỉ trong tích tắc

0
110

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng các chuyên gia trang điểm có thể thay đổi đường nét chân mày theo ý muốn mà vẫn giữ được dáng lông mày cũ sau khi bỏ lớp trang điểm hay chưa? Câu trả lời nằm ở một vật quá quen thuộc đối với dân văn phòng đó là hồ khô. Cùng xem điều kỳ diệu này diễn ra như thế nào nhé.

xoa-chan-may-voi-ho-kho
Hồ khô đã trở thành một nguyên liệu khá quen thuộc đối với các chuyên gia makeup

Tại sao xóa chân mày với hồ khô lại khiến các beauty blogger phát cuồng?

Rất nhiều bạn khổ sở với dáng mày quá rậm hay đậm nét. Giờ đây bạn sẽ không cần quá lo lắng vì đã có phương pháp xóa chân mày với hồ khô. Phương pháp này hiện đang làm mưa làm gió bởi ưu điểm dễ thực hiện và chi phí vô cùng “hạt rẻ”. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia trang điểm lý do mà hồ khô được chọn là vì nó giúp che được hoàn toàn dáng mày cũ mà không làm ảnh hưởng đến việc makeup.

Nếu bạn cho rằng đây chỉ là trào lưu nhất thời thì bạn đã hoàn toàn sai lầm bởi nó đã tạo được chỗ đứng khá vững trong giới trang điểm. Ngay cả đến những chuyên gia trang điểm như Legendary MUAs Kevyn Aucoin hay Way Bandy cũng rất yêu thích phương pháp này.

xoa-chan-may-voi-ho-khoa
Phong trào trang điểm với hồ khô được rất nhiều người yêu thích và hưởng ứng

Màn “giấu” lông mày được thực hiện ra sao?

Với hồ khô các chuyên gia trang điểm có rất nhiều cách khác nhau để biến hóa dáng lông mày. Nhưng nhìn chung, tất cả đều dựa trên nguyên tắc cơ bản sau:

Bước 1: Quét một lớp hồ khô lên vùng chân mày, phủ một lớp mỏng để mau khô

Bước 2: Dùng chổi cọ quét lông mày hất ngược lên trên sao cho lông mày ép sát vào da vùng trán.

Bước 3: Dùng kem nền phủ lên phần lông mày vừa bôi hồ khô để che đi dáng mày cũ.

Bước 4: Khi lông mày cũ đã hoàn toàn “ẩn” đi bạn có thể hoàn toàn tạo dáng lông mày mới theo ý thích mà không cần lo lắng về dáng mày đậm nét của mình.

xoa-chan-may-voi-ho-khob
Hồ khô giúp “giấu” đi hoàn toàn dáng mày cũ

Sức cạnh tranh của hồ khô với keo trang điểm chuyện dụng

Rất nhiều nhãn hàng đã tung ra loại keo chuyên dụng để phục vụ nhu cầu che chân mày cho các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên theo các beauty Blogger chỉ cần sử dụng hồ khô thông thường vẫn đem lại tác dụng tương tự. Tuy nhiên, khi mua hồ khô bạn nên chọn loại có thành phần an toàn và thân thiện với làn da, đảm bảo không gây kích ứng hay mẫn cảm.

Quả thực hồ khô thật sự hữu ích đối với những ai muốn che đi dáng mày cũ mà không làm ảnh hưởng tới dáng chân mày vốn có. Hy vọng từ những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn có được lối trang điểm phong cách hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here