Trang chủ Tướng khuôn mặt Xem tướng qua khuôn mặt đoán vận mệnh con người

Xem tướng qua khuôn mặt đoán vận mệnh con người

Theo nhân tướng học nghiên cứu và trải qua nhiều năm thì đã đúc kết rằng khuôn mặt có mối quan hệ mật thiết, quan trọng đối với cơ thể con người. Từ khuôn mặt chúng ta có thể thấy được khí sắc của người đó tốt hay không. Đoán được vận mệnh của người đó, có thể nhìn thấy được tiền tài hay những điều trọng yếu trong cuộc sống tương lai. Trong nhân tướng học thì xem tướng qua khuôn mặt có thể giúp cho chúng ta đoán được vận mệnh của cuộc một đời người trong tương lai. Tướng đàn ông thành đạt Nếu trên gương mặt của một người đàn ông mà mọi chi tiết và bộ phận đều có sự cân bằng và bổ sung cho nhau. Cùng với đó là tam đình của thân thể và tam đình của khuôn mặt hòa hợp với nhau như một chình thể. Thì chắc chắn người đó sẽ là người có sự giàu có và tài sắc vẹn toàn.

Tướng đàn ông thành đạt là người có khuôn mặt đầy đủ, cân đối

Xem tướng qua khuôn mặt thì cùng cần phải chú ý đến đến vầng trán. Vầng trán mà đầy đặn cân xứng thì những người này con đường làm quan sẽ rộng mở. Nếu hội tụ với chiếc cằm vuông thì con đường sự nghiệp phát tài, may mắn liên tiếp. Tướng đôi tai ép sát vào đầu theo tử vi thì những người sở hữu tướng tai này thì là những người có thành tựu cao, tính tình lương thiện, đáng để cưới làm chồng. Tướng đàn ông nghèo Những người sở hữu thân hình béo tốt to, khuôn mặt không cân đối thì theo nhân tướng học là những người có tính cách hòa nhã, cũng có là người có tuổi thọ cao. Những người đàn ông nóng nảy là những người sở hữu khuôn mặt to thân hình gầy. Còn với những người sở hữu tướng mạo không ngay thẳng, khi sắc không tốt, mặt lộ tướng sát khi thì những người này sẽ không được hưởng số phú quý. Xem tướng khuôn mặt đoán đàn ông ngoại tình Những người đnà ông mà có tướng mạo nhưng thanh niên thời trai trẻ dù đã bước vòa tuổi tứ tuần thì là những người có mệnh đào hoa và dễ dàng vướng vào những vẫn đề tình cảm. Những người có được tướng mạo này thì thường là người dễ bắt chuyện với người khác giới và được các chị em phụ nữ yêu mến. Chính vì những nguyên nhân đó mà chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tính xác suất ngoại tình của những người có tướng khuôn mặt này thường có tỉ lệ rất cao.

Đàn ông dung mạo trẻ trung thường có vận khí đào hoa

Đần ông tóc xoăn là những người sẽ thú hút được mọi người xung quanh nhất là những người có thêm đôi mắt ướt lệ. Những điều đó chính là những điều sẽ thu hút được sự chú ý của phái nữ. Và ở độ tuổi 35-45 thì là khoảng thời gian vận khí đào hóa của họ sẽ đạt cực thịnh. Trong nhân tướng học thì xem tướng qua khuôn mặt đoán mệnh vận có thể giúp chúng ta biết trước được những điều về cuộc đời trong tương lai của bạn. Xem Thêm: bàn tay chữ nhất , bàn tay chữ m , nhìn lông mày đoán tính cách

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận