Trang chủ Nhân tướng học Xem tướng người có đầu mũi to có giàu không?

Xem tướng người có đầu mũi to có giàu không?

Rất nhiều người tin rằng tướng mũi có ảnh hưởng tới tiền tài của họ nên đã lựa chọn cách nâng mũi đổi vận mong được giàu sang. Vậy những người có đầu mũi to có giàu thật không?

Theo nhân tướng học, hình dáng mũi tượng trưng cho phú quý và khả năng có nhiều của cải. Bởi vậy khi xem tướng người ta luôn chú ý đến dáng mũi đầu tiên. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xem tướng người có đầu mũi to có giàu không

Xem tướng người mũi to có giàu không?

Đầu mũi to có giàu không?

Đầu mũi to tương đương với bề ngang mũi lớn, chiếm một phần không nhỏ trên gương mặt là tướng không đẹp trong thẩm mỹ. Còn dưới góc độ nhân tướng học thì hình dáng mũi thể hiện con đường công danh sự nghiệp, sự giàu sang phú quý của một người.

Đầu mũi to theo tướng số có ý nghĩa gì?

- Người sở hữu các đặc điểm: Đầu mũi to, mắt tuy nhỏ nhưng ánh nhìn linh hoạt, cằm hướng lên cao, da mặt đầy đặn chắc chắn sẽ giàu có.

- Đầu mũi to, sống mũi thẳng tắp, lỗ mũi kín, hai cánh phân biệt rõ ràng thường có duyên buôn bán, là người kiên nhẫn và có sức khỏe tốt.

- Những người có mũi đầy đặn, đầu mũi to, hơi hướng xuống dưới (tướng mũi hình mật treo) là người phú quý, được nhiều may mắn về tiền bạc và công danh.

Xem tướng người có đầu mũi to có giàu không 1

Nghệ sĩ hài Quang Thắng có tướng mũi hình mật treo

- Đầu mũi tượng trưng cho cái tôi riêng. Nếu sở hữu đầu mũi to thì phụ nữ thường là người có tài lãnh đạo, tính cách ôn hòa nhưng lại bảo thủ và cố chấp.

- Đầu mũi to đi kèm với da mặt mỏng sẽ gặp trắc trở trong tình duyên, hôn nhân cũng không được bền chặt.

- Người vừa có đầu mũi to vừa có mắt to tuy vậy đôi mắt thiếu sức sống rất dễ bị mất mát về tiền bạc tài sản.

- Người sở hữu đầu mũi to nhưng sống mũi tẹt, đi kèm theo là gò má cao thì thường mang số khắc khổ, bần hàn.

- Phụ nữ sở hữu đầu mũi to, sống mũi cao thằng nhưng lộ xương là tướng khắc con, lận đận đường tình.

Tuy vậy theo quan điểm của nhân tướng về một dáng mũi đẹp phải có: sống mũi thẳng, độ cao vừa phải, đầu mũi không quá to, cánh mũi cân đối, với nam cánh mũi cần đầy đặn, với nữ cánh mũi phải nhỏ lỗ mũi phải kín. Những người sở hữu dáng mũi đẹp này thường có được đường tình duyên như ý, hậu vận tốt đẹp.

Xem tướng người có đầu mũi to có giàu không 2

Nhiều người chọn cách thu nhỏ đầu mũi và thu nhỏ cánh mũi để chiếc mũi được thon gọn

Thực tế không phải ai có đầu mũi to cũng đều giàu sang cả. Quan điểm nhân tướng học về dáng mũi thực chất chỉ nên để tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi s line và thắc mắc liệu nâng mũi đổi vận được không thì có thể liên hệ 0901.223.688 hoặc đến số 456 - 458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng– Hà Nội để được tư vấn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận