Xem tử vi tuổi Thìn năm 2018

0
109

Diễn biến những người tuổi Thìn trong năm Mậu Tuất 2018 như thế nào? Phương diện tình cảm có gì khởi sắc? Đường sự nghiệp công danh có vấn đề gì khó khăn cần phải vượt qua? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tổng quát

Năm 2018 không mấy suôn sẻ với người tuổi ThìnNăm 2018 không mấy suôn sẻ với người tuổi Thìn

2018 không phải là năm suôn sẻ với những người tuổi Thìn. Theo dự báo, những người sinh năm Thìn thường có sự xung khắc phá tài và vướng phải thị phi không mong muốn. Nên chú ý hạn chế bớt việc xây dựng những mối quan hệ mới trong giai đoạn này để đề phòng tiểu nhân. Cách tốt nhất để tránh họa từ miệng ra chính là nhẫn nhịn và giải quyết trong im lặng để mọi chuyện êm xuôi, không có sóng gió.

Về sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Thìn có những biến động nhất địnhSự nghiệp của người tuổi Thìn có những biến động nhất định

Do năm 2018 chịu Xung Thái Tuế tinh quân, nên những người cầm tinh con rồng đều chịu nhiều áp lực, nếu không stress vì công việc cũng có thể dính dáng tới kiện tụng. Đối với ai làm công ăn lương thì không có gì đặc biệt, thường chịu cảnh công việc thì nhiều mà “lực bất tòng tâm”. Tuy nhiên chớ có vội buông xuôi hoặc phản kháng mạnh mẽ bởi đây chỉ là giai đoạn thử thách và những người vượt qua được đều thành công rất lớn. Điều quan trọng nhất chính là phải giữ cho đầu óc luôn sáng suốt, minh mẫn để từ từ gỡ nút thắt vấn đề. Bạn có thể tham khảo cấp trên hoặc những người giàu kinh nghiệm sẽ cho lời khuyên quý giá nhất.

Chưa hết, với việc Tuế Phá được dịp ghé thăm tại cung bản mệnh nên các mối quan hệ bên ngoài không được suôn sẻ, cần lưu ý để tránh chia bè phái, gây mâu thuẫn nội bộ làm cản trở công việc. Cách tốt nhất nên giữ một thái độ hòa nhã, lễ độ và khiêm tốn với đồng nghiệp và không được phép cảnh giác tiểu nhân chơi xấu.

Về tài vận

Tuổi Thìn nên quản lý tài chính thật cẩn thậnTuổi Thìn nên quản lý tài chính thật cẩn thận

Cần chú ý quản lý tài chính thật cẩn thận vì trong năm 2018 này dự đoán bạn sẽ bị hao tổn vật chất ít nhiều. Nên cẩn trọng trong việc dốc vốn đầu tư vào các dự án mạo hiểm hoặc cho những người không đáng tin tưởng vay mượn để tránh nguy cơ phá sản. Đối với những người làm công ăn lương thì có phần “dễ thở” hơn khi ngân quỹ không có biến động gì đáng kể. Đừng sớm nản vì mọi sự sẽ ổn thỏa dần cho tới cuối năm.

Về sức khỏe

Cần chú ý phương diện sức khỏe trong năm 2018Cần chú ý phương diện sức khỏe trong năm 2018

Những thương tổn về chây tay, khớp xương là điều đầu tiên người cầm tinh con Thìn cần phải lưu ý. Đặc biệt trong các hoạt động thể thao cần khởi động thật kỹ và làm nóng cơ thể. Tuyệt đối không phóng nhanh vượt ẩu khi lái xe và tránh ham vui mà uống quá nhiều bia rượu vì có thể sẽ bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận.

Về phương diện tình cảm

Những người độc thân có thể sẽ tìm thấy hạnh phúc của đời mìnhNhững người độc thân có thể sẽ tìm thấy hạnh phúc của đời mình

Nếu bạn đã có gia đình thì năm nay hôn nhân không được yên bình cho lắm. Có rất nhiều lý do khiến hai bạn cãi nhau, nhưng may mắn nhờ Nguyệt Không lâm môn ngự tại cát tính giúp hóa giải hiểu lầm nhanh chóng. Đối với những ai đang yêu nhau thì nên cẩn thận, vì rất có thể rạn nứt sẽ xảy ra vì sự bất đồng quan điểm. Trong trường hợp độc thân thì đây lại là năm đào hoa dù vận thế không mấy suôn sẻ, có thể tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here