Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2018

0
133

Những người tuổi Ngựa có những may mắn nào đang chờ đợi trong năm 2018? Cần lưu ý điều gì trên phương diện tình cảm, tài chính và sức khỏe? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Người tuổi Ngọ bao gồm những tuổi sau: Nhâm Ngọ 1952, Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, canh Ngọ 1990. Việc tìm hiểu ý nghĩa cầm tinh con Ngựa sẽ phần nào lý giải giúp bạn vận mệnh trong tương lai trên mọi phương diện, cả về sức khỏe, đường tình duyên và sự nghiệp. Dưới đây là những diễn biến mới nhất trong năm 2018.

Tổng quan

Tuổi Ngọ trong năm 2018 sẽ gặp nhiều may mắnTuổi Ngọ trong năm 2018 sẽ gặp nhiều may mắn

Cụm từ duy nhất miêu tả về cuộc sống của tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất 2018 chính là Thắng lợi. Mặc dù có những biến động không lường trước được, thế nhưng họ vẫn vượt qua, liên tiếp tin vui ập đến như thi cử đỗ đạt, sự nghiệp “nở hoa” hoặc sức khỏe ổn định.

Tài vận

Tài vận người tuổi Ngọ gặp Thương Quan chiếu sángTài vận người tuổi Ngọ gặp Thương Quan chiếu sáng

Thương Quan xuất hiện trong đường tài vận của người tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất, lại nằm trong Hỏa Khố, đồng nghĩa với việc bạn có thể gặp quý nhân phù trợ, tiền “từ trên trời rơi xuống”, không gặp cảnh bần hàn, túng kém; ngược lại rất dư dả, có của ăn của để. Bạn cần phải tận dụng tài trí của mình để lên kế hoạch phát triển tài vận một cách nhanh chóng, chắc chắn. Tuy nhiên, cần lưu ý, Thương Quan ở đường này ngụ ý tự do, không chịu sự trói buộc. Do đó cần phải tỉnh táo, coi trọng luật pháp và làm ăn một cách trong sạch để tránh điều tiếng thị phi.

Sự nghiệp

Sự nghiệp người tuổi Ngọ sẽ phú quý thời hậu vậnSự nghiệp người tuổi Ngọ sẽ phú quý thời hậu vận

Thường những người cầm tinh con Ngựa sẽ gặp vấn vả, gian nan thuở nhỏ nhưng càng về sau sẽ trở nên tốt đẹp, hậu vận “khai thông phú quý”. Có thể những khó khăn ban đầu sẽ khiến bạn chùn bước, tuy nhiên với ý chí quật cường của tuổi Ngọ không bao giờ chịu khuất phục, may mắn sẽ nhanh chóng mỉm cười với bạn. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn sẽ được mọi người công nhận tài năng và cân nhắc đảm nhận những trọng trách lớn. Cần phải tiết chế lại tính cách phóng khoáng khi làm việc để tránh gây ra những hiềm khích với đồng nghiệp.

Năm 2018 là cơ hội để bạn thăng tiến hoặc thay đổi vị trí làm việc. Cần phải biết nắm bắt thời cơ vì không phải lúc nào cũng gặp dịp thuận lợi như thế này. Bên cạnh đó, cần đặt tượng thần tuấn mã phong thủy… để tăng sự may mắn.

Tình cảm

2018 không thuận lợi cho tình yêu người tuổi Ngọ2018 không thuận lợi cho tình yêu người tuổi Ngọ

Năm nay không phải là thời điểm tốt để tính tới chuyện tìm kiếm tình yêu hoặc lập gia đình, bởi hung tinh vây quanh rất nhiều quanh vận tình cảm của người tuổi Ngọ. Đối với những ai độc thân, họ có thể tìm được đối tượng yêu mến nhưng nguy cơ cao không được đáp lại tình cảm. Những người đã có “đôi có cặp” dễ xảy ra bất đồng quan điểm vì vấn đề nhỏ nhặt hoặc nên đề phòng tiểu nhân phá hoại, xuất hiện kẻ thứ ba xen ngang.

Sức khỏe

Người tuổi Ngọ chào đón năm 2018 với một tinh thần phấn chấn và sức khỏe ổn định. Chính bởi tâm trạng không phải chịu áp lực cao nên bạn sống thoải mái, dễ chịu. Năm nay dự đoán cũng là một chuỗi ngày du lịch, di chuyển nhiều cùng gia đình và bạn bè. Có thể một số tác động khiến bạn trở nên cáu kỉnh nhưng sự khó chịu này sẽ nhanh chóng qua đi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here