Xem tử vi tuổi Thân năm 2018

0
66

Những người tuổi Thân trong năm 2018 sẽ gặp những biến động gì đặc biệt? Câu trả lời có ngay qua bài viết này.

Trên thực tế, việc xem Tử vi đầu năm mới là một thói quen tốt, giúp bạn tham khảo được phần nào vận mệnh của tương lai sau này và tìm phương án để giảm thiểu rủi ro nếu có. Dưới đây là phần xem tử vi dành cho những chủ nhân tuổi Thân trong năm 2018.

Tổng quan

Vận mệnh của người tuổi Thân trong năm 2018 sẽ như thế nào

Năm nay không phải là một năm may mắn gõ cửa với những người tuổi Thân, tuy nhiên dù thế nào hãy cứ mỉm cười, không được bỏ cuộc trong mọi hoàn cảnh, mọi chuyện đều có nguyên nhân và cách giải quyết. Ghi nhớ “người có tâm trời không phụ”, quả chín chỉ đến với những người biết cố gắng.

Tài vận

2018 là năm tuổi Thân thu về khoản lợi nhuận lớn

Nhìn chung, tài vận của người tuổi Thân năm 2018 khá tốt, một năm thu về lợi nhuận lớn và tài chính nhân đôi. Nếu là nhà đầu tư, hãy mạnh dạn phát triển năng lực của bản thân đồng thời biết cách nắm lấy cơ hội, bởi Thiên Ấn Tinh nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố, rất có thể một đãi ngộ đặc biệt nào đó đang chờ đón. Để tăng vượng khí, bạn nên đặt đồ khai vận Ngũ hành Hỏa ở hướng đông hoặc Ngũ hành Thổ ở hướng Tây.

Sự nghiệp

Đường sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu khởi sắc

Một tin vui cho những người tuổi Thân chính là con đường sự nghiệp của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc do đường Thiên Ấn lộ ra. Điều quan trọng nhất phải nỗ lực hết mình và chú ý những mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh.Những người làm công ăn lương được trọng dụng, khen thưởng.Lưu ý, phải thật khiêm tốn trong mọi hoàn cảnh vì rất có thể vài người sinh lòng đố kỵ, ganh đua nên sẽ phá hoại thành công của bạn.

Tình cảm

Tình yêu của người tuổi Thân cũng rất thuận lợi

Nếu bạn là người đang yêu, đây là giai đoạn tuyệt vời để vẽ nên một câu chuyện tình đầy hạnh phúc. Còn khi đang độc thân, nam nhân vận mệnh khá đào hoa, sẽ gặp được người phù hợp nhưng cần phải thật mạnh mẽ và bớt nhút nhát mới làm nên chuyện lớn. Đối với nữ giới, bạn có thể gặp thiên lang của mình thông qua bạn bè, người thân.

Sức khỏe

Cần phải chú ý về đường sức khỏe của người tuổi Thân

Chủ nhân tuổi Thân cần đặc biệt chú ý tới đường sức khỏe trong năm Mậu Tuất 2018, năm nay tật ách chiếu mạng. Những ai có tiền sử bệnh trước đó cần cẩn trọng vì rất có thể sẽ bị tái phát trong năm mới. Ngoài ra, tai nạn dễ dàng đến từ mồm miệng, cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh khỏi xô xát không mong muốn. Với người làm nghề lái xe, đặt tượng phật trong xe để hóa giải phần năng lượng xấu và cầu thượng lộ bình an.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here