Xem tử vi tuổi Mão năm 2018

0
78

Hãy cùng thử “soi” xem tử vi vận hạn của người tuổi Mão trong năm 2018 như thế nào để từ đó lưu ý và phòng tránh một số đại họa có thể xảy ra. Mặc dù thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, thế nhưng lại rất hữu ích cho những người đam mê bộ môn Nhân tướng học.
Tổng quát:

Xem tử vi tuổi Mão năm 2018
Tuổi mão năm 2017 có nhiều thay đổi tích cực

Nhìn chung trong năm 2018, việc kinh doanh của người tuổi Mão sẽ có những bước khởi sắc nhất định, đạt được thành tựu lớn. Nhờ tích lũy công đức và được trời ban phúc lớn, có quý nhân phù trợ, nên dẫu có gặp một chút tai họa nhỏ cũng dễ dàng vượt qua, không thay đổi được đại cục lớn. Tuy nhiên, chớ vì lộc may mắn đến liên tiếp mà tham lam, làm việc trái đạo đức và phải biết điểm dừng.

Về tài vận:

Xem tử vi tuổi Mão năm 2018
Tài vận của người tuổi Mão không mấy khởi sắc trong năm 2017

Mặc dù khá may mắn trong đường tài vận, thế nhưng năm 2018 tuổi Mão bị ảnh hưởng bởi chòm sao xấu, bị rủi ro trong các vấn đề liên quan trực tiếp tới tiền bạc. Do đó, những người này cần đặc biệt lưu ý trong việc quản lý tài sản và đề phòng tiểu nhân hãm hại. Bên cạnh đó, không nên liều lĩnh đầu tư vào việc lớn mà cần tích góp, chờ đợi cơ hội thuận lợi sẽ giúp nhân đôi lợi ích.

Về sự nghiệp:

Xét trong năm 2018, người tuổi Mão có cát tinh Thiên Quan hỗ trợ, nhưng lại bị Ấn tinh cung mệnh khắc chế. Điều này đồng nghĩa với việc sự nghiệp có sóng gió, không ổn định và khiến tâm lý có phần bất ổn. Do bản tính cả nghĩ nên họ thường cảm thấy bản thân thất bại, thường xuyên hoài nghi về chuyện tương lai. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì các cát tinh trong mệnh sẽ hóa giải phần nào, kiên trì nỗ lực chờ đợi mọi việc tốt đẹp sẽ đến và chắc chắn sẽ thu hái được quả ngọt.

Về tình cảm:

Xem tử vi tuổi Mão năm 2018
Tình cảm của người tuổi mão không có biến động gì đáng kể

Tình cảm của người tuổi Mão không có biến động gì đáng kể. Với nữ mệnh còn độc thân, năm nay không phải là quãng thời gian tốt đẹp để tiến tới một mối quan hệ. Mặc dù bạn nhiều người theo đuổi nhưng không phải đối tượng phù hợp, người bạn thích lại là không biết được tình cảm, trò chơi tình ái cứ thế xoay vòng. Với nữ mệnh đã có người yêu hoặc lập gia đình, nên cẩn thận lời qua tiếng lại, dễ gây gổ, cãi cọ. Để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, không nên vội vã mà cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định về chung một nhà.

Về sức khỏe:

Năm 2018 là năm “vượng” về sức khỏe của những người tuổi Mão. Nhờ luôn chú trọng giữ gìn sức khỏe và tập luyện, bạn rất ít khi ốm đau và có sức đề kháng tốt. Chỉ cần luôn giữ vững tinh thần trước mọi việc khó khăn thì sẽ hạn chế được những cơn đau nửa đầu, mất ngủ…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here