Xem tử vi tuổi Hợi năm 2018 (năm Mậu Tuất)

0
100

Tử vi tuổi Hợi năm 2018 có điều gì đặc biệt? Công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài sẽ thăng hay trầm, ngày giờ xuất hành nào đem lại may mắn. Chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Năm mậu Tuất người tuổi Hợi sẽ có nhiều sự thay đổi trong lĩnh vực sự nghiệp, tiền tài, công danh và sức khỏe. Mọi diễn biến sẽ được chúng tôi đưa ra một cách tổng quan nhất nhằm giúp bạn phát huy hết lợi thế và hạn chế những điều không nên trong năm 2018 này.

Tổng quan

Trong năm 2018, sự xuất hiện của sao Thất Sát khiến người tuổi Hợi gặp nhiều sóng gió. Đó là một điềm báo xấu, mang theo sự vất vả, áp lực trong công việc. Bởi vậy, thời gian đầu năm, bạn không nên đầu tư nhiều. Đến khoảng tháng 5, tháng 6 khi vận phát hé sáng, bạn hãy tranh thủ cơ hội hợp tác kinh doanh. Đây là cơ hội cho người Hợi phát triển sự nghiệp trong năm Mậu Tuất. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào sự ảnh hưởng của các chòm sao Cát Tinh của từng cung mạng của các năm: Đinh Hợi 2007 và 1947, Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959. Do đó, dù thế nào bạn cũng nên chăm chỉ làm việc.

Tuổi Hợi sẽ gặp nhiều biến cố trong năm 2018

Tuổi Hợi sẽ gặp nhiều biến cố trong năm 2018

Về tình duyên người tuổi Hợi có nhiều khởi sắc hơn trong năm 2018. Bởi vậy, bạn cần nắm bắt cơ hội này. Người đã lập gia đình sẽ có sự hỗ trợ đắc lực từ người bạn đời. Vì thế, gia đình lúc nào cũng hạnh phúc và êm ấm.

Sự nghiệp

Trong năm 2018, sự nghiệp của người tuổi Hợi đứng trước nhiều thách thức. Tuy có Thiên Quan chiếu vào nhưng do năng lượng không đủ mạnh chống lại các sao xấu nên công việc khá vất vả. Họ sẽ bị đè nén bởi khối công lượng công việc, dealine. Bạn cảm giác như lúc nào cũng bị cấp trên soi mói, áp bức. Điều đó tạo nên “bức tường” vô hình tạo áp lực lớn đến tinh thần của bạn.

Sự nghiệp không thuận lợi khiến người tuổi Hợi dễ bị suy sụp tinh thầnSự nghiệp không thuận lợi khiến người tuổi Hợi dễ bị suy sụp tinh thần

Lời khuyên: Trong năm Mậu Tuất sự nghiệp của bạn không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, điều đó không hẳn khiến bạn tụt lùi. Hãy mạnh mẽ và phát huy hết năng lực của bản thân và quan trọng đó là dành thời gian để nghỉ ngơi. Như thế, công việc mới đạt hiệu quả cao.

Tài lộc

Trong năm 2018, đường tài lộc gặp khá nhiều khó khăn. Nguồn cơn bắt nguồn từ sự nghiệp không thuận lợi. Nếu không phải do thất bại trong kinh doanh thì cũng bị phá tài bởi cấp trên. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi tuyệt đối không nên đầu tư vào các trò may rủi. Bởi đây cũng là một con đường làm hao tổn tiền tài của bạn.

Tình cảm

Những người tuổi Hợi trong năm 2018 sẽ được sao Thiên Hỷ chiếu. Đây là một chùm sao tốt tạo điều kiện thuận lợi cho con đường tình duyên tiến triển mạnh. Những nữ nhân tuổi Hợi sẽ được nhiều người theo đuổi và tán tỉnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần tinh ý để lựa chọn cho mình đức lang quân như ý. Đối với nam giới tuổi này tuy có may mắn về đường tình cảm nhưng không bằng so với phái nữ. Mặc dù vậy, hãy mạnh dạn tiến triển mối quan hệ để có được kết quả như mong đợi.

Năm 2018 đường tình duyên của người tuổi Hợi có chiều hướng phát triển tốt đẹpNăm 2018 đường tình duyên của người tuổi Hợi có chiều hướng phát triển tốt đẹp

Riêng đối với những người tuổi Hợi đã lập gia đình thì bạn đời chính là hậu phương vững chắc giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong sư nghiệp. Do đó, bạn nên yêu thương họ nhiều hơn nữa. Trong mối quan hệ với các thành viên khác, bạn cũng luôn nhận được sự hậu thuẫn từ anh chị em, cha mẹ hay con cái.

Sức khỏe

Trong lĩnh vực sức khỏe, người tuổi Hợi nói chung không được tốt. Thiên Quan Tinh chiếu mang theo tà sát thương mạnh khiến họ đối diện với nhiều căn bệnh vào năm 2018. Bên cạnh đó, Tinh Tú cho thấy bạn dễ bị gây áp lực bởi người khác, khiến tâm hồn lúc nào cũng rơi vào bế tắc.

Lời khuyên: Trong năm 2018, bạn dễ mắc các bệnh tuy không nặng nhưng có thể sẽ kéo dài làm ảnh hưởng đến công việc và hoạt động trong đời sống thường ngày. Bởi vậy, bạn nên hết sức cẩn thận và đề phòng tai ương. Ngoài ra, bạn cũng nên rèn luyện thân thể để tăng cường sức đề kháng, chống lại những căn bệnh do lây nhiễm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here