Xem tử vi tuổi Dần năm 2018

0
174

Bước sang năm 2018, người tuổi Dần sẽ gặp những điều thuận lợi và bất lợi gì về đường tình duyên, công danh, tài lộc,…Hãy theo dõi tại đây để có được thông tin chính xác nhất.

Tổng quan

Người tuổi Dần gặp năm Tuất sẽ Tam hợp, muôn việc đều trở nên thuận lợi, mọi sự hanh thông. Bởi vậy, đây là cơ hội tốt cho họ “gặt hái” thành công trong sự nghiệp, tiền tài và công danh. Năm nay, bạn nên phát triển kinh doanh nhưng không nên lao tâm quá độ.

Tuổi Dần năm 2018 sẽ ra sao, xem ngay để biết một cách chính xác nhất

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm nay khá suôn sẻ nhưng bạn vẫn nên cẩn trọng để tránh xa những trở ngại trong môi trường công sở. Mặc dù vậy, nếu biết vượt qua những khó khăn này, bạn sẽ thành công và thăng tiến trong công việc.

Đối với những ai đang có ý định thi công chức thì đây chính là cơ hội tốt để bạn bước vào hàng ngũ nhà nước. Tuy nhiên, bạn không nên kiêu ngạo để tránh rước họa vào thân. trong năm Mậu Tuất, bạn đặt hạc rùa vừa điều hòa tốt phong thủy vừa cần an cho gia đình.

Sự nghiệp của người tuổi Dần năm 2018 khá thuận lợi

Tài vận

Người tuổi Dần trong năm 2018 sẽ được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn bỏ qua sự nỗ lực của bản thân. Bạn sẽ có cơ hội được tăng lương và nhận được nhiều lợi ích. Trong vấn đề đầu tư kinh doanh, bạn nên theo các dự án nhỏ sẽ thu được lợi nhiều hơn.

Nếu muốn đường tiền tài tốt hơn nữa, những người tuổi Dần nên đặt tượng rùa hạc tủ đầu giường, hoặc trên bàn làm việc theo hướng Đông để giảm tà khí, giúp cơ hội kinh doanh tốt nhất.

Nếu muốn đường tiền tài tốt hơn nữa, những người tuổi Dần nên đặt tượng rùa hạc tủ đầu giường

Tình cảm

Năm nay người tuổi Dần sẽ có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh. Bởi vậy, hỷ sự sẽ gõ cửa nhà bạn. Những ai đã có gia đình và đang mong muốn sinh em bé thì năm nay nguyện vọng đó sẽ sớm thành hiện thực. Chúc bạn thành công!

Đối với những người có tình duyên dang dở, năm nay bạn sẽ gặp mối tình mới. Đây cũng là một điềm may mắn dành cho bạn trong năm mậu tuất này.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dần năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh vặt. Bởi vậy, hàng ngày, bạn nên tham gia các hoạt động thể dục, thể thao để thể chất và tinh thần được cải thiện tốt hơn.

Trên đây là những điều người tuổi Dần cần quan tâm trong năm 2018. Tuy nhiên, mỗi người đều có số phận khác nhau. Mọi sự đều do mình tạo ra. Bởi vậy, nếu biết cư xử đúng lễ, hợp đạo lý, có lòng thương người, thì may mắn sẽ đến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here