Trang chủ Xem lá số tử vi Xem tử vi cho nữ tuổi đinh dậu cuối năm 2017

Xem tử vi cho nữ tuổi đinh dậu cuối năm 2017

Cuối năm 2017, người tuổi đinh dậu sẽ có nhiều thay đổi về sức khỏe, tài lộc và công danh, sự nghiệp. Đặc biệt là vào thời điểm tinh Thái dương chiếu. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1-Về các mối quan hệ

Nhờ cung tiểu vận sinh cho chủ nhân những điều tốt đẹp mà phần giao tế được ưu ái hơn. Ngoài ra, tuổi đinh dậu còn dễ hình thành những mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết, tiền tài và danh vọng vì thế mà càng gia tăng.

Nữ tuổi đinh dậu có mối quan hệ rất tốt vào cuối năm

2-Tài vận

Cuối năm Đinh Dậu, bạn sẽ nhận được nhiều điều mới mẻ, nhà cửa khang trang, đời sống an nhàn, hưởng phước. Người tuổi đinh dậu vào những tháng cuối năm được sao Lộc Tồn chiếu nên dễ thu nhiều tiền tài. Tuy nhiên, bạn cần tránh những nơi “đốt tiền” như: Vũ trường, quán nhậu,…

3-Phương diện tình cảm

Những người sinh năm đinh dậu luôn một lòng chung thuỷ yêu chồng thương con. Bởi vậy, trong gia đình luôn giữ không khí đầm ấm. Cuối năm nay, rất có thể họ sẽ đón thêm thành viên mới.

Người tuổi đinh dậu luôn biết cách chăm lo cho chồng con

4-Phương diện sức khoẻ

Cuối năm 2017, thể trạng của người tuổi đinh dậu có phần khởi sắc hơn giai đoạn từ tháng 1 đến 6. Đây là tin vui dành cho bạn. Tuy nhiên, để duy trì tình hình này, bạn không nên xem nhẹ các bệnh ốm vặt thông thường. Vì chúng rất dễ biến chứng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. 5-Những tuổi hợp làm ăn Những tuổi có thể kết hợp trong hôn nhân, làm ăn, buôn bán với nữ đinh dậu như: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn. Chắc chắn sự việc kinh doanh sẽ được suôn sẻ hơn.

Nữ tuổi đinh dậu nên hợp tác với người tuổi mậu tuất, nhâm dần, giáp thìn để nhận được nhiều thành công

6-Ngày, giờ xuất phát

Giờ chẵn, tháng chẵn, ngày chẵn là thời điểm người tuổi đinh dậu nên xuất hành. Bởi điều này sẽ giúp họ mọi sự may mắn, dễ thành công trong vấn đề tài lộc và đàm phán. Nói tóm lại, nữ tuổi đinh dậu thường có tính tình thật thà, biết tôn trọng người khác và luôn giữ chữ tín. Chính vì vậy, trong các mối quan hệ họ luôn được yêu mến. Đặc biệt, phụ nữ tuổi này cũng rất biết cách chăm lo, vun vén cho gia đình. Chính vì thế, nhà cửa lúc nào cũng khang trang, sạch sẽ, có “của ăn, của để”. Tuy nhiên, về vấn đề sức khỏe, bạn bên cẩn trọng và chăm sóc cho thật tốt nếu muốn duy trì trạng thái ở hiện tại.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận