Trang chủ Tử Vi Xem tổng quan tử vi các con giáp trong 2019 (Phần 1)

Xem tổng quan tử vi các con giáp trong 2019 (Phần 1)

Diễn biến của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 như thế nào? Xét mọi phương diện như công danh, sự nghiệp, tình cảm có gì thay đổi? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vận hạn mỗi năm mỗi khác, thế cục thay đổi khó lường nên năm nào ứng với tử vi năm đó. Vì thế 2019 này 12 con giáp cần nắm được những thay đổi để chủ động ứng biến cho linh hoạt hơn.

1-Tuổi Tý

2019 Kỷ Hợi, tuổi Tý có được sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Vốn người tuổi này đã thông minh trời phú thêm phần tự tin, ngoan cường nên nhờ “phước dày” năm 2019 gặp họa cũng dễ hóa giải nếu tu tâm dưỡng tính và biết đề phòng.

Xem tổng quan tử vi các con giáp trong 2019 (Phần 1)

Tử vi năm 2019 tổng quan của người tuổi Tý

Nên chú ý cẩn thận hơn khi đi ra ngoài vì dễ gặp tai nạn, dễ đau ốm nhất là các bệnh liên quan đường máu vì gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Về tình cảm có báo động bất thường về chuyện gia đình vợ chồng dễ bất hòa nên bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh khắc khẩu hơn.

2-Tuổi Sửu

Do năm 2019 tuổi Canh Dần có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Địa Võng. Đây là hung tinh gây ra nạn hao tài tốn của, làm ăn thất bát nên bạn nhớ cẩn trọng khi đầu tư hay kinh doanh bất cứ vấn đề gì.

Về vấn đề sức khỏe hay tình cảm có liên đới nhau, bởi 2019 người tuổi Sửu gặp chút buồn phiền, cả nghĩ về chuyện gia đình nên ảnh hưởng sức khỏe sa sút, dễ mắc các bệnh về gan, ruột.

Tuy nhiên chớ có vội buông xuôi hoặc phản kháng mạnh mẽ bởi đây chỉ là giai đoạn thử thách để thời gian sau bạn có thể “bứt phá” thành công hơn.

3-Tuổi Dần

2019 tuổi Dần có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Địa Vòng. Sao này là phước tinh mạnh nhất nên năm nay, nhiều cơ hội thuận lợi đang chờ đón tuổi Dần.

Xem tổng quan tử vi các con giáp trong 2019 (Phần 1) 1

Tử vi năm 2019 tổng quan của người tuổi Dần

Có thể nói là 1 năm may mắn, hanh thông về sự nghiệp với tuổi Dần. Tuy nhiên có hạn địa võng khiến sức khỏe có phần giảm sút, dễ bệnh tật nên bạn cần đề phòng. Thêm nữa chuyện tình cảm nếu đã kết hôn không được tốt, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, khắc nhau.

4- Tuổi Mão

Mão Mộc được Hợi Thủy dưỡng, lại có quý nhân Bán Hợp nâng đỡ, hứa hẹn một năm nhiều thành công và hỷ sự.

Có thể nói đây là 1 năm thu tài lộc, vượng phát với tuổi Mão bởi có thêm nhiều nguồn thu, có quý nhân phù trợ…

Nếu có học hành hay thi cứ dễ thuận lợi nhờ Long Trì độ mạng.

Năm nay nếu tuổi Mão có kế hoạch dự định làm ăn ấp ủ trước đó nên tiến hành để tận dụng “số đẹp” dễ thành công cao.

Nhưng lưu ý có Bạch Hổ là hung tinh, “chướng ngại vật” khiến việc làm ăn của bạn ban đầu gặp chút khó khăn, thử thách. Bạn chú ý kiên trì, khéo léo để chuyển vận khí xấu sang hướng tốt.

Về phương diện tình cảm đây là 1 năm yên bình, ít sóng gió với tuổi Mão.

5- Tuổi Thìn

2019 tuổi Thìn đã đã thoát khỏi ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế và được nhiều cát tinh hỗ trợ nên hứa hẹn là 1 năm khởi sắc tươi mới hơn.

Xem tổng quan tử vi các con giáp trong 2019 (Phần 1) 2

Tử vi năm 2019 tổng quan của người tuổi Thìn

Có Long Đức che chở nên mọi việc cứ thế mà thuận, phát hơn. Nhưng lại bị Kiếp Tài kìm hãm tức là bị đồng nghiệp, bạn làm ăn chơi xấu nên bạn cần cẩn trọng đề phòng hơn.

Về tình cảm đây cũng là 1 năm “đào hoa” hơn của tuổi này với nhiều mối quan hệ mới nếu chưa lập thân.

6- Tuổi Tỵ

2019, người tuổi Tỵ có hạn Xung Thái Tuế, lại có ít cát tinh hỗ trợ nên cuộc sống có thể nhiều biến cố, thăng trầm.

Nên mọi hoạt động kinh doanh, làm ăn đều không tốt nếu bạn chọn năm này để đầu tư, phát triển. Chưa kể sao hạn chiếu làm cho bạn thất bát không ngừng. Nếu nguy hại còn dính đến vòng lao lý hay thiệt thân nên cần đề phòng cao.

Chuyện tình cảm hay sức khỏe đều có liên đới, bởi công việc không thuận nên ưu tư nhiều không còn tâm trí cho gia đạo nên dễ bất ổn. Thêm nữa có sao Thiên Hư ảnh hưởng, trong năm có thể xảy ra chuyện buồn thương, tang tóc...

Trên đây chúng tôi đã xem tổng quan về công danh cũng như tình cảm của 6 con giáp đứng đầu. Nếu bạn chưa thuộc tuổi nào trên đây có thể đón đọc tiếp phần 2 của chuyên mục sau nhé!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận