Trang chủ Nhân tướng học Xem dáng đi đoán tính cách chuẩn xác nhất

Xem dáng đi đoán tính cách chuẩn xác nhất

Mỗi người đều có 1 dáng đi khác nhau, rất đặc trưng cá nhân. Tuy nhiên, chỉ với 1 số mẹo nhỏ dưới đây, bạn hoàn toàn đoán được tính cách của từng người rất đơn giản.

Tính cách con người phản ánh qua dáng dấp và hành động hàng ngày. Đâu là tướng phụ nữ dễ ngoại tình, đầy toan tính... Hãy theo dõi bài viết sau.

1. Dáng đi chữ bát

Được miêu tả là tướng đi mà 2 gót chân hướng vào trong còn 2 mũi chân lại hướng ra ngoài tạo thành hình chữ bát rất rõ ràng.

Mất thẩm mỹ

Dáng đi chữ bát rất xấu, khi di chuyển thường không nặng nề, không dùng quá nhiều sức. Tuy nhiên, cách lúc đi những người có dáng đi này thường đi rất vội vã, lúc nào cũng rất tất bật.

Tính cách

Người đi dáng chữ bát thường bảo thủ, không thích thay đổi lối sống và chậm trong việc tiếp nhận cái mới, không có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, họ lại rất thông minh, thích làm việc độc lập nên nghề nghiệp thích hợp làm khoa học và các nghề liên quan đến kỹ thuật.

Xem dáng đi đoán tính cách chuẩn xác nhất

Dáng đi chữ bát

2. Dáng đi chân vòng kiềng

Người bình thường khi đứng thẳng, 2 chân đều thẳng, đầu gối và mắt cá chân đều sát với nhau. Với trường hợp chân vòng kiềng còn được gọi là chân chữ O, thì 2 cẳng chân bị cong vào trong hoặc có hình cung. Khi đứng thẳng 2 khe đầu gối, mắt cá chân không sát mà cách xa nhau. Dân gian thường gọi hiện tượng này là chân vòng kiềng, y học gọi là chân chữ O.

Tính cách

Chân vòng kiềng thường thông minh, thật thà và rất chịu khó. Ưu điểm lớn nhất của họ là lòng thương người, bản tính thật thà, không gian trá đã giúp họ được rất nhiều người yêu quý và tin tưởng.

Nhược điểm lớn nhất của học là không quyết đoán, cả lệ có phần tự ti và nhút nhát. Chính nhược điểm trong tính cách này của họ đã cản trở sự thành công và bước tiến trên đường công danh và tài vận của mình.

Xem dáng đi đoán tính cách chuẩn xác nhất 1

Hình ảnh dễ thấy nhất về dáng đi vòng kiềng

3. Dáng đi mình xà

Nhiều người cho rằng bản thân bị ế vì dáng đi mình xà hoặc tướng đi uốn khúc mình xà, trai thì đơn lẻ gái qua nhiều chồng. Dáng đi mình xà thường chỉ dáng đi lắc lư như mình xà, uốn mông lắc mình đầu ngẩng cao.

Tính cách

Dáng đi này thường không chung thủy trong tình yêu, biết toan tính thiệt hơn, luôn đặt lợi ích cá nhân dễ quan hệ bất chính. Trong cuộc sống, không được nhiều người yêu quý.

Xem dáng đi đoán tính cách chuẩn xác nhất 2

Dáng đi mình xà đẹp thì có đẹp những không chuy thủy, dễ thay lòng đổi dạ

4. Một số dáng đi khác

Dáng đi đỏng đảnh thường được ví như dáng đi của những chú vịt, rất biết quyến rũ người khác, khéo léo nhưng đầy toan tính cá nhân. Dáng đi như con hạc, chân thường nhấc nên cao là kiểu người khó lường, mưu cao, thích dấu mình thường rất kín đáo.

Xem dáng đi đoán tính cách chuẩn xác nhất 3

Dáng đi mình xa thường kín đáo, khó lắm bắt

Trên đây là một số dáng đi rất phổ biến ở chị em. Hy vọng với các thông tin bổ ích trên, sẽ giúp các bạn có góc nhìn tổng quan chỉ cần nhìn qua dáng đi, dễ dàng đoán được tính cách của từng người.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận