Trang chủ Tướng hình thể Xem bói bàn tay nói về vận mệnh của bạn

Xem bói bàn tay nói về vận mệnh của bạn

Bàn tay là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể, mọi hoạt động hàng ngày đều phải cần đến đôi bàn tay. Theo nhân tướng học thì bàn tay cũng có vị trí quan trọng không kém, hình dáng bàn tay có thể nói cho bạn biết về vận mệnh và cuộc đời sau này của bạn. Xem boi ban tay trong nhân tướng được các chuyên gia rất coi trọng thông qua hình dánh của bàn tay.

Xem bói bàn tay đoán được vận mệnh và tính cách

Bàn tay búp măng: ai sở hữu bàn tay búp măng thì là người sống nội tâm, ít bộc lộc cảm xúc, tình tình hiền lành, Trong cuộc việc thì được mọi người yêu quý và giúp đỡ mọi người xung quanh. Bàn tay nhọn: bàn tay này có hình dáng nhỏ gọn , mảnh mai, các ngón tay dài thon thì là người đa cảm và cũng hay đa sầu. Khoan dung, nhân từ là tình cách chung của những người sở hữu bàn tay này. Người có bàn tay này đặc biệt yêu thích nghệ thuật, văn thơ, chuyện tình nồng cháy trong tình yêu. Bàn tay có hình dáng thô, dày sần sùi: Đây là đặc điểm của người lao động, là người kém thông minh, chỉ biết đến hôm nay không suy nghĩ cho ngày mai, không hay động não. Theo nhân tướng học xem boi ban tay thì những người này họ sở hữu sự chất phác, sống nhân hậu và chung thủy trong chuyện tình vợ chồng. Bàn tay hình nón: các đầu ngón tay tròn trịa, nhỏ mỏng là người sống nội tâm, ít bộc lộc cảm xúc ra ngoài. Người sở hữu bàn tay này sở hữu trí thông minh, học nhanh hiểu, có lòng nhân ái, thích thử thách mình với những cái mới, nhưng lại có nhược điểm là dễ dàng tin người thái quá dẫn đến việc bị lừa gạt.

Bàn tay hình nón là người sống nội tâm, ít bộc lộ cảm xúc

Bàn tay hình vuông: Đây là bàn tay của những người thực dụng và bảo thủ, sống theo nề nếp, theo mục tiêu và kế hoạch để ra, họ sẽ thành công hơn những người khác khi ra ngoài xã hội. Những người sở hữu bàn tay này thì rất khó chọn bạn kết giao, không thích các cuộc vui chơi phóng túng, không muốn tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và chỉ chăm chú vào công việc. Bàn tay khuyết: đặc điểm nhận biết của bàn tay này là: lòng bàn gầy yếu, trên mu và lòng bàn tay đầy xương. Đây là những người chuyên nghiên cứu về những sự kiện thần bí, thích khám phá những điều không tưởng, thành danh trong công việc chuyên môn của mình. Bàn tay rộng: Những người sở hữu bàn tay này có tham vọng rất lớn, thường tạo ra cho mình những cơ hội hơn là thụ động đợi nó đến. Chính vì điều này mà họ dễ dàng thành công những phá sản cũng rất dễ. Ngược lại thì người có bàn tay hẹp thì nhút nhát, tự ti.

Người sở hữu bàn tay rộng dễ thành công và cũng dễ thất bại

Bàn tay tổng hợp: là bàn tay vừa vuông cùng với đó lại là ngón tay dài thì là người có tính tình hiền dịu, tốt lành. Nhưng nếu nhưng ban tay có vết nằn và trơ nhiều xương thì là gặp đại hung. Bạn Quan Tâm: xem tướng qua khuôn mặtbàn tay chữ m

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận