Trang chủ Nhân tướng học Vị trí nốt ruồi mang lại tài lộc cho chồng mà bạn không hay biết!

Vị trí nốt ruồi mang lại tài lộc cho chồng mà bạn không hay biết!

Theo các chuyên gia nhân tướng học, một số vị trí nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ có thể mang lại tài lộc, phú quý cho chồng của mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nốt ruồi ở lông mày

Vị trí nốt ruồi ở lông mày còn được gọi là “ trong mày tàng châu” nghĩa là trong lông mày chứa châu báu, ngọc ngà. Chính vì vậy, người phụ nữ sở hữu nét tướng cách này sẽ giúp chồng trở nên thuận lợi trong công danh sự nghiệp, như hổ thêm cánh.

vi-tri-not-ruoi-mang-lai-tai-loc-cho-chong-ma-ban-khong-hay-biet-1Vị trí nốt ruồi ở lông mày còn được gọi là “trong mày tàng châu”

Trong đó:
  • Nốt ruồi lông mày trái: Người phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi này có tướng vượng phu, hỗ trợ đắc lực cho chồng trong sự nghiệp và tài lộc.
  • Nốt ruồi bên dưới lông mày: Thể hiện người phụ nữ có năng lực làm việc thực thụ, giỏi giang, có khả năng quán xuyến, vun vén cho gia đình vẹn toàn. Đàn ông nếu lấy được vợ như vậy thì con đường công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến.
  • Nốt ruồi ở phía đuôi mắt: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người giỏi giang, xinh đẹp, hỗ trợ thành công trong sự nghiệp của chồng.
  • Nốt ruồi ở vị trí giữa lông mày và hơi hướng lên trên: Đây được coi là nốt ruồi phúc đức vì vậy lấy được người vợ sở hữu nốt ruồi này thì phúc khí đầy mình.

Nốt ruồi cằm trái

vi-tri-not-ruoi-mang-lai-tai-loc-cho-chong-ma-ban-khong-hay-biet-2Cằm là vị trí tài phúc và địa các

Theo các chuyên gia nhân tướng học, cằm là vị trí tài phúc và địa cát. Vì vậy, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này không chỉ có công danh lẫy lừng mà còn vô cùng đức hạnh, vận mệnh không phú thì quý. Không chỉ vậy, vị trí nốt ruồi cằm trái còn là dấu hiệu của nhà cửa ruộng vườn, có tiềm năng về bất động sản, đất đai. Họ sẽ giúp cho chồng mình có một cơ sở kinh tế vững chắc.

Nốt ruồi dái tai

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở dái tai không chỉ là người có phúc khí, số mệnh trường thọ và tài vận may mắn mà còn là quý nhân phù trợ cho người chồng của mình, có thể giúp chồng vượt qua mọi khó khăn, làm ăn phát triển.

Nốt ruồi má phải

vi-tri-not-ruoi-mang-lai-tai-loc-cho-chong-ma-ban-khong-hay-biet-3Nốt ruồi ở má phải

Người phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi ở má phải sẽ có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, biết nhường nhịn và chiều chồng, yêu con. Vì vậy, lấy được người phụ nữ này, gia đình trở nên êm ấm và có cảm giác viên mãn trong hôn nhân. Trên đây là những vị trí nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ giúp chồng thăng quan tiến chức, gặp nhiều tài lộc. Hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận