Trang chủ Nhân tướng học Vẽ chân mày thế nào để gặp may mắn trong công việc?

Vẽ chân mày thế nào để gặp may mắn trong công việc?

Cặp lông mày trong tướng mệnh học là đại diện cho sự nghiệp của một người. Tuy vậy hình dáng chân mày cần có sự cân đối hài hòa với đôi mắt để tạo nên vẻ đẹp tổng thể.

Ngoài cách tạo mắt 2 mí ra thì dưới đây là 3 cách đem đến cho bạn đôi lông mày đẹp chuẩn nhân tướng, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Vẽ chân mày thế nào để gặp may mắn trong công việc

Vẽ chân mày sao cho chuẩn nhân trắc để gặp may trong công việc

Khoảng cách giữa mắt và lông mày

Dưới góc độ nhân tướng, cự ly từ mắt đến đầu lông mày hay còn được xem là phần bầu mắt trên gọi là cung Điền Trạch và nó tượng trung cho điền sản (đất đai, của cải) của bạn. Vậy nên phần này phải cao rộng, đầy đặn thì mới là tướng tốt.

Nhưng nếu khoảng cách giữa mắt và lông mày của bạn khá hẹp thì cũng đừng lo, hãy thay đổi nó bằng cách:

- Cạo bớt lông mày cho thanh thoát hơn, điều này cũng làm cho đôi mắt trông to hơn

- Sử dụng phấn mắt màu nude để làm sáng bầu mắt, cho cung Điền Trạch rộng mở

Màu sắc chân mày

Màu lông mày nên “ăn rơ” với màu da và cả màu tóc của bạn. Nếu tóc bạn sáng màu thì đừng cố tô đậm lông mày, hãy áp dụng theo công thức:

- Tóc đen: lông mày xám hoặc nâu đậm

- Tóc nâu: lông mày màu gỗ đậm

- Tóc đỏ: lông mày nâu nhạt

Về màu da, nếu da bạn trắng thì đừng vẽ chân mày quá đậm, hãy vẽ chân mày thon nhỏ với tông màu tiệp với tóc. Ngược lại, nếu bạn sở hữu làn da ngăm thì sẽ không phù hợp với đôi chân mày thưa nhạt.

 Điểm cao nhất của chân mày

Vẽ chân mày thế nào để gặp may mắn trong công việc 1

Xác định hình dáng lông mày dựa vào các điểm đánh dấu

Đối với phụ nữ, đỉnh lông mày (số 2) không nên quá cao bởi sẽ khiến đường tình duyên của bạn gặp trắc trở. Muốn thay đổi điểm này rất đơn giản, bạn có thể vẽ phần đuôi lông mày (số 3) sao cho cao hơn đầu lông mày (số 1) thì sẽ nhận được may mắn, quý nhân phù trợ.

Cách vẽ chân mày đơn giản

Vẽ chân mày thế nào để gặp may mắn trong công việc 2

Cách vẽ chân mày đơn giản theo 3 bước

Lưu ý, hãy chọn màu bút nhạt hơn so với màu lông thật khi vẽ chân mày. Đối với người Việt da vàng tóc đen thì màu nâu sẽ phù hợp nhất. Ngoài ra nhớ tán đều màu để lông mày được tự nhiên nhất.

Nếu bạn không khéo trong việc kẻ chân mày, hãy mua khuôn vẽ và vẽ theo khuôn có sẵn. Còn nếu bạn sở hữu đôi mắt chưa vừa ý thì có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí để sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ hotline 0901.233.688 hoặc địa chỉ 456 - 458 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận