Trang chủ Nhân tướng học Vận mệnh của bạn có “ngậm thìa vàng” hay không là ở dáng răng này

Vận mệnh của bạn có “ngậm thìa vàng” hay không là ở dáng răng này

Nhìn hình dáng răng phản ánh chính xác đến 99% tính cách, số phận của một người. Phải chăng đó chính là lý do khiến nhiều người đang “chạy đua” theo trào lưu bọc răng sứ theo dáng khuôn mặt? Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí về tướng răng rồng.

Có rất nhiều hình dáng răng: Răng hạt bắp, răng thỏ, răng to bè, răng thưa,… Tuy nhiên, tướng răng giàu sang nhất, chính là tướng răng rồng.

1. Đặc điểm tướng răng rồng

Cũng giống như tướng mặt, tướng răng cũng là một điểm quan trọng trong phong thủy mà bạn không nên bỏ qua. Tướng răng từ khi sinh ra đã mang những đặc điểm khác nhau nói lên tính cách, vận mệnh tương lai của bạn. Với một hàm răng khấp khểnh, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn chứ đừng nói đến vận hạn tốt hay không tốt. Còn nếu sở hữu một hàm răng đều đẹp, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Vận mệnh của bạn có “ngậm thìa vàng” hay không là ở dáng răng này

Các chuyên gia tướng số cho rằng người có tướng răng rồng sẽ gặp phú quý!

Cũng như vậy, người có tướng răng rồng được gắn cùng với sự thành công trong cuộc sống. Tướng răng rồng có hình dáng như sau: Răng cửa rất dài và trắng, đều đẹp. Hàm răng trên của tướng này có 32 chiếc, tượng trưng cho sự đủ đầy và sinh sôi nảy nở của cơ hội.

Hàm răng của tướng này có hình dáng lớn, đẹp. Nếu như cộng với hình dáng cao lớn, mặt và tai dài thì đó chính là “long hình”. Chủ nhân của tướng này chắc chắn là người có chí lớn, hay gặp thành công và rất giàu sang trong cuộc sống. Nếu chỉ sở hữu hàm răng rồng thôi thì đừng vội buồn nhé, dáng răng này đã được chú định về may mắn và thành công ngay từ khi còn trẻ rồi.

Tướng răng này thường hay bị nhầm lẫn với tướng răng thỏ. Hai tướng răng này có vận số khác hẳn nhau. Nếu như người có tướng răng rồng to, dài ở cả hàm; thì răng thỏ chỉ to và dài ở vị trí răng của thôi. Các răng còn lại của tướng này có kích thước bình thường. Vì vậy, bạn nên phân định rõ để tránh nhầm lẫn nhé!

2. Người tướng răng rồng có tính cách như thế nào?

Các thầy tướng số cho rằng, nam giới có tướng răng rồng là đẹp nhất. Công danh sự nghiệp sẽ được tướng răng này phát triển hiệu quả. Nam giới này được nhiều người có thiện cảm và được giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống.

Vận mệnh của bạn có “ngậm thìa vàng” hay không là ở dáng răng này 1

Tướng răng rồng rất đẹp và cực thích hợp với phái mạnh

Vận mệnh của bạn có “ngậm thìa vàng” hay không là ở dáng răng này 2

Ca sĩ Noo Phước Thịnh đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Khi bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ từ cánh mũi to, thô sang mũi S-line cao gọn, vận hạn của bạn sẽ thay đổi do nhân tướng thay đổi. Cũng giống như vậy, tướng răng có thể cải thiện được bằng nhiều cách. Hiện nay, với sự phát triển của nha khoa, việc sở hữu tướng răng rồng không còn là khó khăn nữa. Nếu như mong muốn sở hữu tướng răng này, bạn có thể can thiệp bằng phương pháp Bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc Dán răng sứ Veneer. Những cách này sẽ giúp cải thiện hàm răng tốt nhất mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và đem lại hiệu quả dài lâu.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận