Tướng người phụ nữ lận đận về đường tình duyên

0
60

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn tướng người phụ nữ là có thể đoán được đường tình duyên có lận đận hay có suôn sẻ không.

Lông mày rậm

lông mày đẹp

Họ là những người phụ nữ khi yêu sẽ yêu hết mình

Những người phụ nữ sở hữu lông mày rậm thì khi yêu là sẽ yêu hết lòng, quan tâm chăm sóc người đó hết mình. Họ còn là người phụ nữ lụy tình, khổ sở vì tình yêu. Nhiều khi họ bị mù quáng trong khi yêu và ngày càng lún sâu. Chính vì vậy mà bên trong cuộc sống họ luôn chịu nhiều áp lực, nhiều tổn thương vì lúc nào cũng hình tượng hóa tình yêu, xem trọng tình yêu hơn bất cứ thứ gì. Chuyện tình yêu làm cho họ không còn ý trí để làm việc gì hết, nếu có vấn đề gì đó xảy ra. Cuộc sống của những người phụ nữ này, thường có nhiều thăng trầm và éo le nếu một lần đổ vỡ hay thất bại.

Lông mày đứt giữa

Những người có tướng lông mày này thường có tính tình nóng nảy hay nổi nóng, rất khó kiểm soát cảm xác của chính mình. Những chuyện cỏn con xảy ra nhưng với họ thì sẽ là chuyện lớn và dẫn đến những mẫu thuẫn gia đình. Chính vì điều này mà cuộc sống hôn nhân của họ gặp nhiều trắc trở vì những mẫu thuẫn nhỏ. Đối với những người này thì kết hôn là chuyện khó những giữ vững kết hôn lại còn khó hơn. Với những người có nhan sắc xinh đẹp những sở hữu nét tướng này thì cũng rất khó có người yêu vì người phù hợp với họ thật khó để tìm kiếm.

Môi mỏng

Những người phụ nữ có nét này không có tính nhẫn nại, luôn nóng giận

Người phụ nữ có nét môi mỏng thường nói rất nhiều và không có tính chịu được sự bắt nạt hay là tính nhẫn nại là không có. Họ luôn muốn mọi việc phải theo ý mình, nếu sai hoặc không hoàn hảo thì luôn tỏ ra bực bội, nóng giận. Trong cuộc sống, khi gặp những khó khăn họ rất nhanh nản trí, không thích ứng được với những khó khăn gặp phải khi thực hiện công việc. Trong tình yêu cũng vậy, nếu một khi đã gặp khó khăn họ sẽ chẳng bảo giờ tiếp tục nữa. Chính vì thế mà đường tình duyên của những người phụ nữ có nét tướng này vô cùng lận đận, khó kết hôn.

Miệng nhỏ

Đối với những người phụ nữ có chiếc miệng nhỏ thì họ có tính cách rất là yếu đuối, nhẹ dạ dễ tin người và luôn chiều chuộng người yêu của mình. Chính điều đó mà những người đàn ông sẽ lợi dụng tính cách của họ để khiến họ không còn tinh vào tình yêu. Dẫn đến việc trong cuộc sống, họ không tin ai luôn nghĩ không ai thật lòng với họ, trong lòng luôn cảm thấy lo lắng và bất an. Những người phụ nữ này không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn vì luôn sợ mất đi người đàn ông của đời mình.

Xem Thêm: nốt ruồi trong mắt, nốt ruồi dưới lòng bàn chân, mắt 1 mí nói lên điều gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here