Trang chủ Nhân trắc học Tướng mũi của nam giới ẩn chứa bí mật gì?

Tướng mũi của nam giới ẩn chứa bí mật gì?

Xưa kia nhân tướng học thường có những quan niệm khác nhau về tướng mũi của mỗi người. Người được đánh giá cao bởi tướng mũi cao sang nhưng có không ít nam giới được nhận định luôn gặp nhiều khó khan do dáng mũi thấp tẹt.

Chung quy lại nhân tướng học đưa ra những đánh giá như thế nào về tướng mũi người có tướng tốt, tướng hậu vận. Đàn ông giàu sang, phú quý thường sở hữu những đặc điểm  mũi như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau.

1. Nhân tướng học nhận định gì về tướng mũi

Ngũ quan của con người được nhân tướng học đánh giá rất cao và kỹ lưỡng từ hình dáng, kích thước cho đến sự sắp xếp tương quan so với các ngũ quan còn lại trên khuôn mặt. Nhân tướng học gọi mũi là sơn căn để nói lên đặc điểm về cấu tạo của mũi so với các vùng khác trên khuôn mặt. Mũi càng cao càng được đánh giá tốt trong nhân trắc học vì sơn cước cao mang nhiều tài lộc cho chủ nhân hay dân gian còn gọi là mũi có của, mũi giữ của…

Ngược lại chiếc mũi thấp lại tẹt thường không được đánh giá cao cho lắm. Vì đã là sơn căn mà sơn căn lại thấp không mang lại tiền tài, hậu vận tốt cho chủ nhân mà còn kéo theo nhiều rắc rối thời trẻ đó là nhận định chung của nhân tướng học cho kiểu tướng mũi này.

2. Các kiểu tướng mũi ở nam giới

Nam giới khác với nữ giới về mặt cấu tạo khung xương. Do đó, sự khác nhau về tướng mũi, hình dạng cũng như kích thước càng biểu hiện rõ rệt hơn.

Tướng mũi thông minh, tiền tài rộng mở thênh thang

Tiêu chí đầu tiên bao giờ cũng là tướng sơn căn cao, sống mũi thẳng không bị gãy, gấp khúc. Đặc biệt những mẫu người đàn ông này thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Về hậu vận kiểu người này an nhàn và tự tại không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc.

Sơn căn cao ở nam giới thường được đánh giá cao

Sơn căn cao ở nam giới thường được đánh giá cao

Hạnh phúc gia đình viên mãn, tài vận đi lên, làm ăn ngày một khấm khá là những đặc điểm chung của người sở hữu tướng mũi cao.

Nam giới sở hữu tướng mũi thấp, lỗ mũi to, rộng

Theo nhân tướng học những dấu hiệu trên báo hiệu gia chủ nam giới không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhất là thời trẻ lập nghiệp khó khăn, ít được nhiều người giúp đỡ nên không gặp ít khó khăn.

Về tình duyên, đặc điểm nổi bật của kiểu tướng mũi này là yêu chân thành và thường bị lụy tình. Đây được xem là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của tướng mũi này.

Đàn ông mũi tẹt cần phát huy sự chăm chỉ, chịu khó để thành công

Đàn ông mũi tẹt cần phát huy sự chăm chỉ, chịu khó để thành công

Nam giới có tướng sơn căn thấp, tẹt, lỗ mũi nhỏ

Mẫu sơn căn này được nhân tướng học nhận định là xấu nhất trong tất cả tướng mũi. Người đàn ông sở hữu tướng mũi tẹt, lỗ mũi  nhỏ thường không gặp nhiều may mắn về tình yêu và tài vận nhất là ở thời trẻ.

Trung vận gặp nhiều trắc trở chỉ khi đến gần hậu vận những người có tướng mũi này mới được hưởng an nhàn. Nhân tướng học đánh giá cao tính tự lập của người sở hữu sơn căn này. Sự chăm chỉ kết hợp với làm việc khoa học, nghiêm túc là lời giải cho bài toán của những người có kiểu sơn căn trên.

Mũi tẹt, thấp, lỗ mũi nhỏ thường không gặp may mắn trong tình duyên và cuộc sống

Mũi tẹt, thấp, lỗ mũi nhỏ thường không gặp may mắn trong tình duyên và cuộc sống

Mỗi người sở hữu một đặc điểm về sơn căn khác nhau. Tuy nhiên việc sở hữu tướng mũi, hình dáng cũng như các đặc điểm khác nhau do sự di truyền quyết định. Do đó, nhân tướng học chỉ đưa ra các đánh giá tổng quan về mẫu sơn căn gặp nhiều may mắn nhất trong cuộc sống cũng như công việc.

Qua đó có thể thấy, dáng mũi ảnh hưởng rất nhiều đến tiền tài, công danh của bạn. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu chiếc mũi thấp, các quý ông vẫn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện tướng mệnh của mình.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận