Trang chủ Nhân tướng học Tướng mạo nói gì về bạn?

Tướng mạo nói gì về bạn?

Trải qua hàng nghìn năm, thuật coi tướng tìm ra được mối tương quan giữa khuôn mặt và tính cách của bạn. Dựa vào hình dáng khuôn mặt của bạn, các nhà tướng số có thể đọc vanh vách về tính cách cũng như hành vi của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn về một số cách nhìn nhận con người dựa vào diện mạo. Cùng xem nó là gì nhé! Nhìn vào từng bộ phận trên khuôn mặt bạn có thể phán đoán được tính cách cũng như sự thành công trong cuộc sống hay không.

Vầng trán

tuong-mao-noi-gi-ve-ban-1Vầng trán cao

Trán chính là bộ phần tượng chưng cho sự thông minh, nhạy bén và khả năng tư duy của mỗi người. Nhìn vào vầng trán, các nhà tướng số có thể nhận ra được bạn có phải là một người thông minh hay không. Những người có vầng trán cao, căng đầy được đánh giá rất cao về trí tuệ. Trên thực tế cũng chứng minh được điều này đó là những nhà khoa học, doanh nhân thành đạt thường có vầng trán cao và sáng. Ngoài trán ra, tóc trước cũng tiết lộ thông tin về con người của bạn. Một số người có tóc mọc xuống phần trán thì thường có suy nghĩ chậm chạp, tư duy không được nhạy bén.

Đôi mắt

tuong-mao-noi-gi-ve-ban-2Đôi mắt to tròn

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, nơi chứa đựng tình cảm và cảm xúc của mỗi người. Nhìn vào đôi mắt, các nhà nhân tướng học còn nhìn thấy sự thăng trầm của họ gặp phải trong tương lai. Chúng tiết lộ sự quyền quý của mỗi người và khả năng lãnh đạo. Với những người có đôi mắt sáng, họ rất có khả năng tư duy và khá nhanh nhạy trong tất cả các trường hợp. Tuy nhiên những người mắt một mí thường không được đánh giá cao bởi chúng không có khả năng diễn đạt cảm xúc và kém về mặt thẩm mỹ.

Chiếc mũi

tuong-mao-noi-gi-ve-ban-3Mũi cao, thẳng

Nhìn mũi bạn có thể phán đoán về khả năng tài chính, công danh của một người. Bạn đã từng nghe câu: “ mũi cao có thể làm quan lớn” chưa. Một chiếc mũi cao, thẳng và đầy đặn sẽ thể hiện bạn là người thành công, nắm giữ tài chính. Ngược lại với những người có chiếc mũi gãy thì thường gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Đôi tai

tuong-mao-noi-gi-ve-ban-4Đôi tai dày thể hiện người gặp nhiều may mắn

Xem tai bạn có thể đoán được những điều may rủi trong cuộc sống. Bạn gặp nhiều điềm lành, may mắn nếu tai bạn dày và dái tai tròn. Theo nhân tướng học, những người có dái tai nặng trĩu thường có tiền đồ và rất rộng lượng. Đặc biệt bạn rất chu đáo và được nhiều người quý mến nếu là nữ.

Đôi môi

tuong-mao-noi-gi-ve-ban-5Đôi môi căng mọng

Tài lộc của mỗi người cũng được nhìn thấu qua hình dáng đôi môi của bạn. Đối với một bờ môi đầy đặn và đỏ mọng luôn được đánh giá cao. Đây còn biểu tưởng đánh giá phẩm chất và tính trung thực, nét quý phái của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Những người có đôi môi mỏng thường nhiều chuyện và hay mách lẻo. Trên đây là những đặc điểm mà bạn có thể phán đoán được tính cách cũng như công danh của mình và người khác. Hy vọng từ những thông tin này bạn có thể nhìn nhận về những người xung quanh bạn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận