Trang chủ Nhân tướng học Tướng mạo người phụ nữ vượng phu trong nhân tướng học

Tướng mạo người phụ nữ vượng phu trong nhân tướng học

Trong cuộc đời đàn ông, lấy được một người vợ giỏi giang, thông minh và hiền hậu là phúc phận cả đời. Những người phụ nữ có tướng mạo sau đây thường giúp cho sự nghiệp và con đường công danh của người chồng phát triển vững chắc. Tướng phụ nữ nhạy bén, tài hoa Tướng người phụ nữ có trán chữ M thường thích mạo hiểm, phiêu lưu, ham học hỏi những kiến thức mới, có khả năng sáng tạo phong phú. Trong cuộc sống luôn có trí tiến thủ, cố gắng để đạt được những mục tiêu và thành công trong sự nghiệp. Chính vì điều đó mà không sớm thì muộn họ sẽ có của ăn của để, cuộc sống no đủ.

Người phụ nữ sở hữu đôi lông mày chữ V ngược thì họ là người mang mệnh vượng phu

Trong tình yêu và hôn nhân thì họ là những người thích sự lãng mạn, và là người chủ động, nắm bắt được tâm tình của đối phương. Chính vì thế những người phụ nữ này sẽ là một người vợ hoàn hảo, biết lắng nghe những tâm sự từ chồng. Nếu người phụ nữ sở hữu đôi lông mày chữ V ngược thì họ là người mang mệnh vượng phu. Người đàn ông nào cưới được người phụ nữ có nét này làm vợ thì con đường sự nghiệp phát triển suôn sẻ, thành công ngoài mong đợi. Họ cùng được cho là con dâu hiếu tháo, hiền lành. Những người phụ nữ có được điểm trên thì người chồng sẽ yên tâm phát triển sự nghiệp, mở rộng đường công danh vì có hậu phương vô cùng vững chắc. Tướng người phụ nữ lãnh đạo Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu mũi hình túi mật treo: mũi tròn đầy đặn, có thịt rủ xuống rõ ràng. Nếu nhìn qua thì tướng mũi giống túi mật treo lơ lửng.

Những người phụ nữ có tướng vượng phu thường sở hữu tướng mũi túi mật treo

Những phụ nữ sở hữu tướng mạo này thường rất thông minh, có tài năng hơn người và có khả năng lãnh đạo, có địa vị và tiếng nói trong xã hội. Họ còn có tính cách thật thà, ý trí kiên cường, làm việc gì điều sẽ cố gắng làm đến cùng. Chính vì những bản tính tốt đẹp này mà họ có nhân duyên tốt, là hậu phương vững chắc cho người chồng phát triển sự nghiệp. Những phụ nữ sở hữu tướng nét này còn có cuộc sống hậu vận rất tốt, phú quý giàu sang. Tướng phụ nữ “phú quý tự tới”

Theo dân gian tướng dái tai to là tướng nhà phật

Theo các nhà nghiên cứu nhân tướng học thì dái tai to được cho là tướng nhà phật. Những người sở hữu tướng tai hiếm có này thường sống rất thọ, phú quý hưởng trọn đời. Đặc biệt người phụ nữ sở hữu tướng tai nhà phật thì thường có tính cách hiền hậu, biết kính trên nhường dưới, hòa hợp với mọi người trong cuộc sống và gia đình. Tướng này còn được cho là mang vận mệnh vượng phu, sau kết hôn sẽ là hậu phương vững chắc cho người chồng phát triển sự nghiệp và con đường công danh. Bài viết nổi bật: vị trí nốt ruồi không tốt trên mặt phụ nữ, nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận