Trang chủ Tướng hình thể Tướng “hậu phương” không vững chắc khiến chồng thân bại danh liệt

Tướng “hậu phương” không vững chắc khiến chồng thân bại danh liệt

Lập gia đình là chuyện trọng đại của cả đời người. Bởi vậy, các chàng trai trước khi lấy vợ cần xem xét kỹ lưỡng để tránh “rước họa vào thân”. Dưới đây là những đặc điểm của người đàn bà có tướng hại phu bạn cần biết rõ.

1-Phụ nữ tóc vàng, sợi thô và có mùi hôi

Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này có tính cách thô bạo, luôn làm việc theo ý mình. Bởi vậy, người chồng dễ bị kìm kẹp, không dám thực hiện ước mơ, hoài bão. Lâu dần, sự nghiệp của cánh mày râu sẽ khó phát triển thuận lợi do không có tính kiên quyết.

2-Phụ nữ trán thấp

Các chàng trai nên chọn phụ nữ có trán cao để có hậu phương vững chắc

Đặc điểm này cho thấy người phụ nữ thích lấn lướt người khác. Đặc biệt, họ thường ỷ nại vào người khác và can thiệp quá nhiều vào công việc của chồng. Chính vì vậy, công danh và sự nghiệp của cánh mày râu dễ bị gặp trục trặc, thiếu tính quyết đoán.

3-Phụ nữ miệng rộng

Đàn bà miệng rộng “tan hoang cửa nhà” thường nói nhiều và hay chê bai người khác. Bất kể trong hoàn cảnh nào họ đều can thiệp vào công việc của chồng. Bởi vậy, mẫu người phụ nữ này bạn nên tránh xa.

4-Tướng lông mày thưa

Con gái sở hữu đặc điểm này thường đối xử với những người xung quanh không tốt. Bởi vậy, trong các mối quan hệ, họ không được tôn trọng. Điều này ảnh hưởng xấu đến tương lai và sự nghiệp của chồng.

Phụ nữ lông mày thưa thường ảnh hưởng xấu đến tương lai của chồng

5-Phụ nữ có gò má cao

Phụ nữ có tướng gò má cao thường thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ, lấn lướt chồng con. Đặc biệt, họ rất nóng tính, thủ đoạn để đạt được những điều mình mong muốn. Trong nhân tướng học, người sở hữu đặc điểm này được đánh giá có tướng sát phu. Vì thế, trước khi xây dựng tổ ấp, bạn nên suy xét kỹ.

6- Chóp mũi nhọn, sống mũi dẹt

Nữ giới sở hữu chóp mũi nhỏ, sống mũi dẹt cho thấy tầm nhìn thiển cận, dễ bị dụ dỗ, chịu sự chi phối của người xung quanh. Họ không có quan điểm riêng và không biết phụ giúp chồng trong bất kỳ chuyện gì. Bởi vậy, chàng trai nào lấy phải người phụ nữ có đặc điểm trên thì xác định sẽ gặp muôn vàn khó khăn và không có hậu phương vững chắc.

7-Răng mọc không đều

Phụ nữ sở hữu hàm răng mọc không đều khiến gương mặt khó ưa, mang tướng không tốt. Đặc biệt, họ có tính gian xảo, không thành thực, dễ gây thị phi. Vì vậy, nếu lấy những người này, đàn ông sẽ không có cơ hội phát triển nghề nghiệp bởi lúc nào cũng phải bận tâm lo cho gia đình.

Con gái răng mọc không đều thường mang tướng mạo không tốt ảnh hưởng đến sự nghiệp của đàn ông

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm trên đa phần đều ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, công danh của người đàn ông. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vậy, bạn cần thời gian tìm hiểu tính cách của họ trước khi định kết duyên trăm năm.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận