Trang chủ Phong Thủy Tu tâm, tu miệng, tu hành vi ngay thôi để cải mệnh bắt đầu từ đầu năm

Tu tâm, tu miệng, tu hành vi ngay thôi để cải mệnh bắt đầu từ đầu năm

Phong thủy không chỉ ứng với các vật phẩm bạn mang hay vận khí trong gia đình mà nó còn thể hiện ngay chính trong con người bạn. Nhất là vấn đề tướng số sẽ thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào tâm, khẩu, hành vi của mỗi người.

Với thời hiện đại, theo thuật phong thủy nhiều người đã tín và chú trọng hơn. Tuy nhiên họ thường quan tâm đến những vật phẩm phong thủy hay cách sắp xếp đồ vật hơn là dưỡng nhân. Bởi nhiều người chưa hiểu hết con người còn cần bồi dưỡng tâm tính mới mong có vận khí tốt.

Tu tâm, tu miệng, tu hành vi ngay thôi để cải mệnh bắt đầu từ đầu năm

Tu tâm, tu miệng, tu hành vi ngay thôi để cải mệnh bắt đầu từ đầu năm

1-Tu tâm

Để mọi sự trong cuộc sống được thuận lợi hay để bạn không phải than phiền rằng ta tại sao luôn kém may mắn hơn người khác, tại sao có số vất vả hãy nên tu tâm. Tâm tốt là khi bạn không hơn thua, đố kỵ hờn ghen, oán thán luôn tĩnh lặng, thấy an yên, bình thản trước mọi khúc mắc trong cuộc sống.

Để đạt đến cảnh giới đó đòi hỏi bạn cần luôn thiện lương, sống có cảm xúc, tử tế, ngoan đạo. Tức là khi bạn biết giúp đỡ, thấu hiểu những hoàn cảnh kém mình là khi bạn luôn “dang rộng vòng tay nhân ái” là khi bạn hiểu mọi trắc trở trong cuộc sống chỉ là thử thách rồi mọi sự cũng về với luân hồi chuyển kiếp.

Tu tâm, tu miệng, tu hành vi ngay thôi để cải mệnh bắt đầu từ đầu năm 1

Tu tâm tốt là cách bạn thay đổi phong thủy

Nhưng giữa xã hội thực tại ít người làm được điều đó, nhìn lại 1 năm cũ hay nhiều năm qua, chúng ta có thể thấy con người đang thờ ơ, vô cảm, phó mặc và buông thả quá nhiều. Họ thản nhiên chụp ảnh, quay phim trước những cảnh bạo lực gia đình, đánh ghen hay những vụ tai nạn thương tâm để rồi xót thương bằng lời, hình ảnh thay vì chung tay ngăn chặn, cứu giúp. Họ lên tiếng mạt xát, chỉ trích bất cứ thành phần nào làm sai có hành vi chưa đúng để sẵn sàng đẩy những người đó vào đường cùng bằng cái tâm độc địa.

Phong thủy gọi đó là tụ âm, tức là tâm không sáng không thoáng nên khuôn mặt bạn cũng hay cau có, nhăn nhó nhiều hơn. Tâm sinh tướng nên từ đó diện mạo khó coi, vận khí không tốt. Nên thấu hiểu điều này trong năm mới bạn cần khắc phục ngay nhé.

2- Tu miệng

Khẩu nghiệp chính là con dao 2 lưỡi hại người hại chính mình. Bởi khi bạn buông lời lẽ thâm độc sâu cay là đang cố tình sát thương người khác và vô tình tạo nghiệp cho bản thân.

Tu tâm, tu miệng, tu hành vi ngay thôi để cải mệnh bắt đầu từ đầu năm 2

Khẩu nghiêp - họa từ miệng mà ra

"Họa từ miệng mà ra" - nếu bạn luôn cay nghiệt, chỉ trích, nói xấu người khác, tạo thị phi... chính là tạo âm khí xấu cho bản thân, luồng phong thủy tốt cũng khó mà tiếp cận “ở lâu” bên bạn được.

3- Tu hành vi

Hành vi tốt thì đương nhiên vạn sự hưng thịnh. Bởi ngược lại nếu bạn thiếu đạo đức, vô cảm, nhẫn tâm thậm chí bất hiểu, bất nhân bất nghĩa âm dương sẽ bất hòa, vận may sẽ “ruồng bỏ” bạn. Đây là lý do vì sao bạn mãi mãi “không thể ngóc đầu dậy”.

Với hành vi xấu hậu quả xấu sẽ đến, nhãn tiền chưa thấy không có nghĩa không xuất hiện chỉ là đến muộn mà thôi. Kiếp này bạn chưa trả còn kiếp sau gánh vì thế nợ nghiệp cứ chất chồng.

Muốn có phong thủy tốt, hãy nhân rộng những hành vi tử tế từ việc hiếu kính với ông bà cha mẹ, tổ tiên cội nguồn đến hòa thuận với vợ chồng, con cái, xóm làng, bạn bè, đồng nghiệp…

Tu tâm, tu miệng, tu hành vi ngay thôi để cải mệnh bắt đầu từ đầu năm 3

Hành vi tốt đương nhiên vận khí gặp nhiều may mắn

Cứ “cho đi” bạn sẽ “nhận lại” trao hành vi tử tế, phong thủy tự nhiên vượng sẽ cho bạn âm dương cân bằng, vạn sự ắt sẽ thành. Vì thế bạn hãy chăm chỉ tích phúc đức mỗi ngày.

Tâm, khẩu, hành vi chính là “mảnh đất màu mỡ”, nếu bạn muốn tận dụng khai thác phúc phận tốt, nhớ cần phải tu thân dưỡng tính, nghiêm khắc hơn nữa với chính mình để phong thủy tự nhiên sẽ tốt lên, luôn hóa giải được mọi nguy nan trong cuộc sống.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận