Trang chủ Nhân tướng học Trời sinh nữ giới có tướng mũi này sớm muộn cũng phát tài phát lộc

Trời sinh nữ giới có tướng mũi này sớm muộn cũng phát tài phát lộc

Chỉ mất vài giây nhìn vào tướng mũi của 1 người phụ nữ bạn biết ngay ai mệnh sướng như bà hoàng ai mệnh khổ như nô tỳ. Cùng chúng tôi dựa trên nhân tướng học để giải đáp.

Nếu bạn đang may mắn sở hữu 1 trong 4 tướng mũi dưới đây rất có thể bạn hiện tại và trong tương lai bạn có số phú quý, cầu gì được nấy.

Xem tướng mũi luận sang hèn cho người phụ nữ

Xem tướng mũi luận sang hèn cho người phụ nữ

1- Tướng mũi lân

Con Lân vốn tượng trưng uy quyền, cao quý nên may mắn cho ai có dáng mũi tựa như Lân tức là phần sống cao thẳng, cứng cáp, lỗ mũi kín, cánh mũi dày mà không to thô.

Đây là người học rộng tài cao, có vốn tri thức lớn nên đường công danh có thuận lợi hơn, đi lên bằng thực lực của bản thân. Đồng thời là người trượng nghĩa nên cũng được yêu mến, có cảm tình dễ vượng phát. Riêng nữ giới có mũi lân còn được hưởng phúc hậu vận về sau nhờ con cháu.

2- Tướng mũi rồng

Mũi rồng là: Sống mũi cao, thẳng, khoảng cách 2 chân cánh mũi rộng đều đặn, chóp mũi có phần phẳng nếu so với chiều cao, đầu mũi hơi quặp nhẹ không quá khoằm như mũi két, đồng thời 2 cánh mũi nở đều, cân đối.

Tướng mũi rồng cho thấy chủ nhân là người phụ nữ thành đạt

Tướng mũi rồng cho thấy chủ nhân là người phụ nữ thành đạt

Người sở hữu mũi rồng là những cô gái thông minh, thành đạt. Trong cuộc sống có số hưởng, được tán tài tán lộc, hậu vận hưởng phúc nhờ con cháu.

3- Mũi củ tỏi

Là dáng mũi có: Chóp mũi, cánh mũi tròn, đầy đặn không phải dáng to bè bạnh ngang. Bạn tưởng tượng đầu mũi, 2 cánh mũi giống như 3 nhánh của củ tỏi. Nữ nhân sở hữu dáng mũi này biết vun vén, chu toàn, tiết kiệm xứng đáng là dâu hiền vợ đảm, mẹ hiền. Ngoài ra đây còn là tướng vượng phu nên hỗ trợ rất tốt cho sự nghiệp của chồng.

4-Tướng mũi túi mật

Mũi cao, sống thẳng, 2 cánh mũi thon thả, đầu mũi tròn như giọt mật đang chảy, đây là dáng mũi thường thấy của các tỷ phú. Những nữ nhân sở hữu tướng này đều có nghị lực, chí tiến thủ, cuộc đời thường may mắn trong chuyện tiền bạc, cuộc sống phú quý giàu sang.

Mũi túi mật- tướng giàu sang phú quý

Mũi túi mật- tướng giàu sang phú quý

Như vậy trong tất cả các tướng mũi đẹp- phú quý đểu có đặc điểm chung là:

  • Chuẩn đầu thằng- đường tín nghĩa
  • Chuẩn về hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh Mũi xuống dưới - Đường vân pháp sâu - người nghiêm túc
  • Rãnh mũi 2 bên sâu dài- đường pháp lệnh là người đôn hậu, trường thọ

Tóm lại mũi là trung nhạc nên sơn căn (vùng lõm) không được gãy đầu tròn, sống thẳng mới có cốt pháp. Tướng mũi đẹp như vậy còn được gọi bằng cái tên: Mũi Tỵ Thượng đẹp cân đối và phú quý nhất. Nếu bạn không có được dáng mũi đẹp về nhân tướng cũng đừng lo lắng bởi có thể nhờ cậy đến nâng mũi thẩm mỹ để cải mệnh được.

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận