Trang chủ Top 5 hoa hậu đẹp nhất Việt Nam

Top 5 hoa hậu đẹp nhất Việt Nam

Những cái tên như Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy, .. là những cái sáng giá nhất trong top các hoa hậu đẹp nhất Việt Nam. Dưới đây là top 5 hoa hậu có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành trải qua nhiều kỳ thi hoa hậu Việt Nam mà chúng tôi tổng hợp được.

Đặng Thu Thảo

Dành vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 2012, Đặng Thu Thảo được đánh giá có gương mặt đẹp và khả ái nhất trong các kỳ thi hoa hậu. Cô là người đẹp đầu tiên đến từ miền đồng bằng sông Cửu Long. Trước khi trở thành gương mặt đại điện cho sắc đẹp của phụ nữ Việt, cô đã tham gia và dành danh hiệu Hoa khôi của Đồng bằng Sông Cửu Long.

top-5-hoa-hau-dep-nhat-viet-nam-1Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sau khi trở thành Hoa hậu, Thu Thảo không ngừng tham gia các chương trình từ cộng đồng. Cô còn được nhiều người đánh giá là hoa hậu thân thiện.

Mai Phương Thúy

top-5-hoa-hau-dep-nhat-viet-nam-2Hoa hậu Mai Phương Thúy

Dành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam diễn ra vào tháng 8 năm 2006, Mai Phương Thúy là người đẹp có gương mặt rạng rỡ và đẹp nhất. Sau khi đăng quang, cô đại diện đi tham gia cuộc thi Hoa Hậu thế giới năm 2006 và lọt vào top 17 với danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Cô nổi tiếng với các buổi từ thiện dành cho trẻ em nghèo.

Phan Thu Ngân

top-5-hoa-hau-dep-nhat-viet-nam-3Hoa hậu Phan Thu Ngân

Dành danh hiệu cao quý trong cuộc thi hoa hậu Việt năm 2000. Phan Thu Ngân đăng quang lúc 20 tuổi. Cô được coi là lọ lem thời hiện đại, với xuất thân từ gia đình nghèo. Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu cô đã từng giành được danh hiệu Hoa hậu báo Tiền phong năm 2000 do báo Tiền Phong tổ chức.

Nguyễn Thiên Nga

Thiên Nga đúng như cái tên, cô hoa hậu Việt Nam 1996 với vẻ đẹp kiêu sa đã chinh phục được rất nhiều người yêu nét đẹp Việt. Đăng quang năm 1996, khi cô còn đang là sinh viên năm 2 Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh.

top-5-hoa-hau-dep-nhat-viet-nam-4Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga

Không chỉ với vẻ đẹp của mình, Thiên Nga còn được biết đến với phần thi ứng xử khéo léo và thông minh. Câu trả lời của cô nhận được rất nhiều sự đồng tình của người khán giả theo dõi trực tiếp và trên cả nước.

Nguyễn Diệu Hoa

Hoa hậu Việt Nam năm 1990 - Nguyễn Diệu Hoa cũng là một trong 5 hoa hậu có nét đẹp trời phú. Cô có vẻ đẹp thuần khiết, rạng ngời.

top-5-hoa-hau-dep-nhat-viet-nam-5Hoa hậu Việt Nam năm 1990 - Nguyễn Diệu Hoa

Không dừng lại ở đây, năm 2008 Diệu Hoa được lọt vào top 5 người đẹp Mrs World. Trên đây là 5 người đẹp được đánh giá cao nhất trong làng Hoa hậu Việt từ trước đến nay. Hy vọng sẽ có nhiều Hoa hậu có sắc đẹp nổi bật hơn nữa góp mình làm tô điểm thêm đất nước con người Việt.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận