Trang chủ Tìm hiểu các yếu tố và tính chất trong chiêm tinh học

Tìm hiểu các yếu tố và tính chất trong chiêm tinh học

Chiêm tinh học là một hệ thống bói toán giả khoa học dựa theo mối quan hệ giữa thiên văn và các sự kiện trong thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về yếu tố và tính chất trong ngành khoa học đầy thú vị này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

[caption id="attachment_3748" align="aligncenter" width="570"]cac-yeu-to-trong-chiem-tinh-hoc Yếu tố và tính chất của các cung hoàng đạo trong chiêm tinh học[/caption]

Yếu tố

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo ra làm 4 yếu tố: Lửa, đất, khí, nước

Lửa

Yếu tố này bao gồm các cung: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Nếu trong bản đồ sao xuất hiện nhiều cung mang yếu tố Lửa là dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng định hướng và chủ động. Bạn có xu hướng thích thể hiện quyền lực, yêu tự do vì vậy luôn cố gắng thể hiện bản thân trong đám đông và luôn tìm kiếm những thách thức đối với bản thân. Ngoài ra, bạn cũng là người có tính cách rất quyết đoán, dũng cảm và táo bạo. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn thì hay mất kiên nhẫn và thường có những phản ứng thái quá.

Đất

Yếu tố này bao gồm các cung: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Theo đó, những người có chứa yếu tố Đất thể hiện là người thực tế và luôn muốn có cảm giác an toàn. Càng làm việc họ lại càng sáng tạo được nhiều ý tưởng sáng tạo và truyền cảm hứng đến những người xung quanh. Những người thuộc yếu tố Đất có khả năng tạo dựng kinh tế tuy nhiên đôi khi họ trở nên hơi thực dụng.

Khí

Yếu tố này bao gồm các cung: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Nếu thuộc yếu tố Khí chứng tỏ bạn là người yêu thích tự do hành động, có khả năng kết nối mọi người một cách tự nhiên vì tính tình dễ gần và lịch thiệp. Ngoài ra, họ cũng là người tinh tế, sâu sắc và ham hiểu biết. Người mang yếu tố Khí thích sống cho hiện tại và luôn tìm hiểu bất cứ điều gì đang diễn ra trong cuộc sống.

Nước

Yếu tố này bao gồm các cung: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Người mang yếu tố Nước sẽ luôn ước mong có sự yên bình trong tâm hồn. Họ cũng thích sự an toàn và yên tấm trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng rất nhạy cảm, sâu sắc và giàu lòng trắc ẩn.

Tiên phong

Tính chất tiên phong xuất hiện ở cung Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết thể hiện con người có định hướng rõ ràng và vô cùng sáng tạo. Họ luôn thích sự vận động của cuộc sống và khao khát mang đến cho thế giới những điều mới mẻ. Trong công việc, họ là người tham vọng, độc lập và rất ghét bị kiểm soát.

Kiên định

Tính chất kiên định xuất hiện ở cung Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình thể hiện người kiên nhẫn và bền bỉ. Chính bởi nét tính cách đặc trưng này mà họ sẽ tạo được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ không dễ dàng bị người khác tác động tuy nhiên đôi khi lại trở nên cứng đầu và hơi bảo thủ với quan điểm cá nhân của mình.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận