Trang chủ Thiện và ác hiện rõ mồn một trên ấn đường của bạn

Thiện và ác hiện rõ mồn một trên ấn đường của bạn

Bạn có biết những việc bạn làm vẫn đang hiện rõ trên “ ấn đường”. Như ông cha ta có câu “Tướng tuỳ tâm sinh, tướng tuỳ tâm diệt” tức là dù bạn làm việc thiện hay ác đều lưu lại dấu ấn trên khuôn mặt. Cùng xem “ấn đường” của bạn nói lên điều gì nhé. Xét trên quan điểm tướng học thì những việc bạn làm dù tốt hay không thì cũng bị ảnh hưởng bởi tâm tính. Và điều này rất dễ nhận biết trên ấn đường và đường nét của mỗi người. Theo quan điểm của khoa học, suy nghĩ của con người luôn sinh ra một loại sóng ra ngoài không gian, và ngược lại môi trường cũng sẽ phản ánh lại những vật chất tương tự vào bản thân mỗi người. Như vậy, chỉ cần bạn nghĩ về những điều tốt đẹp thì bản thân họ cũng sẽ thể hiện ra những đường nét tốt. Tuy nhiên, hành động xảy ra liệu có phản ánh trên khuôn mặt mỗi người hay không. Cùng vén bức màn bí mật này nhé.

Xác định ấn đường trên khuôn mặt

Ấn đường chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày. Từ hình dáng và cung mệnh ở ấn đường có thể thấy sự thăng trầm của cuộc sống đã trải qua hay những việc tốt, việc xấu đã làm. Đường huyền châm này ngoài đoán được vận mệnh của chủ nhân còn có thể đoán được vận mệnh của cha mẹ và con cái.

Đường vân thể hiện tính thiện

thien-va-ac-hien-ro-mot-mot-tren-an-tuong-ban-1 Đây là loại đường vân duy nhất trên ấn đường thể hiện chủ nhân là con người hướng thiện, hay làm việc thiện. Ngoài ra, họ còn là người có đầu óc tư duy nhạy bén, có tinh thần chính nghĩa. Những người này thường có thành công trong sự nghiệp.

Đường vân thể hiện điều không tốt

thien-va-ac-hien-ro-mot-mot-tren-an-tuong-ban-2Huyền châm vân

Đây là một dạng vân thể hiện những điều không tốt của chủ nhân. Những người có vân này trên ấn đường thường được hưởng tình yêu từ người thân. Tuy nhiên, họ có cuộc sống khá vất vả, khó khăn và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống hôn nhân.

thien-va-ac-hien-ro-mot-mot-tren-an-tuong-ban-3Huyền châm sinh cước

Những người có vân hình dáng này không được hưởng gia sản từ tổ tiên để lại, nhưng họ lại nhận được nhiều ân đức. Họ có cuộc đời khá bấp bênh, gặp nhiều sóng gió và gian nan thử thách. Tuy nhiên, họ cũng dễ dàng vượt qua.

thien-va-ac-hien-ro-mot-mot-tren-an-tuong-ban-4Thương hại vân

Những người có vân hình thương hại thường dễ bị lợi dụng. Họ dễ tin người và thường hay làm việc dựa trên tình cảm, không có ý trí kiên cường. Những người này thường hay mắc bệnh liên quan đến khớp.

thien-va-ac-hien-ro-mot-mot-tren-an-tuong-ban-5Xuyên tự vân

Những người có đường hình xuyên tự vân thường không gặp nhiều may mắn, chủ nhân không nhận được cơ nghiệp do tổ tiên để lại. Cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn và thường hay xung khắc với vợ con. Nếu là nữ giới, hình dáng vân này thường là tướng khắc phu, dễ khiến gia đình tan vỡ.

thien-va-ac-hien-ro-mot-mot-tren-an-tuong-ban-6Vân chữ bát

Vân chữ bát hay còn gọi là “bát tự vân”. Những người có vân chữ bát thường khó gặp cơ may, cuộc sống vất vả và không đạt được nhiều thành công trong công việc. Nếu là phái mạnh, họ thường có tính đố kỵ. Do vậy, những người đàn ông có hình này trên ấn tường thường không được nhiều người yêu quý và không có tri kỷ. Cuốc ống gia đình không mấy ổn định và thường bấp bênh.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận