Trang chủ Phong Thủy Thầy tướng số không thể xem đúng mệnh cho mẫu người này

Thầy tướng số không thể xem đúng mệnh cho mẫu người này

Từ xưa đến nay, nhiều người vẫn quan niệm rằng, vận mệnh của đời người đều đã được an bài. Nhưng “Đại thi hào dân tộc” Nguyễn Du đã từng nói rằng: “Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều”. Vậy việc cải biến số mệnh của con người liệu có thể xảy ra?

Ngày cuối tuần đầu mùa hè năm 2000, tiết trời khá oi bức. Tuy nhiên, 2 con tôi vẫn muốn ra ngoài dạo chơi, vừa may tôi cũng đang muốn ra hiệu sách để tìm mua mấy cuốn hướng dẫn đan len.

Chúng tôi vừa băng qua đường thì được một thầy tướng số gọi lại, ngỏ ý muốn xem tướng cho tôi cùng các con. Nhưng tôi vốn là người không thích xem bói, lại không có ấn tượng tốt về các thầy tướng số nên đã lắc đầu, xua tay từ chối. Thấy vậy, vị thầy tỏ ra rất buồn như muốn nói ra điều gì mà không được.

Thầy xem tướng số chỉ nói ra những điều cần nói, không làm ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của người được xem

Thầy xem tướng số chỉ nói ra những điều cần nói, không làm ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của người được xem
 

Cô con gái cả không đành lòng chứng  kiến cảnh này nên đã kéo tay tôi lại gần chỗ ông thầy và nói: “Mẹ để ông xem mệnh giúp cho ông có tiền ăn cơm đi. Nhìn ông đáng thường quá mẹ à”. Vì sự lương thiện của con gái mình, tôi đành miễn cưỡng cùng 2 đứa nhỏ đến quầy để nhờ vị tiên sinh kia xem tướng.

Sau khi xem tay của tôi và từng đứa nhỏ một hồi lâu, ông nói: “Không cần xem nữa, cũng không phải trả tiền đâu, tất cả đều là số mệnh mà con người không thay đổi được”. Tuy nhiên, 2 đứa con tôi vẫn nhất mực nhắc tôi phải trả tiền cho thầy tướng số. Ông xoa đầu mấy đứa nhỏ, 2 mắt đỏ hoe, lầm bẩm: “Ôi, Trời cao mà không có mắt, ông Trời đúng là không có mắt!”.

Sau khi chúng tôi tạm biệt, ông xua tay ra hiệu: “Đi đi” nhưng không nói lời nào. Sau này tôi mới biết ông đã khóc rồi ra về, để mặc quầy đồ ở giữa đường.

Khi đang đi dạo trong công viên, chúng tôi thấy một đám đông người đang tụ tập. Thì ra ở đó có một bà mẹ già đang quỳ trên mặt đất, con trai bà đang điều trị trong bệnh viện do bị tan máu bẩm sinh nhưng gia đình dã hết tiền.

Giúp đỡ người gặp khó khăn, hoạn nạn có thể giúp bạn cải biến số mệnh

Giúp đỡ người gặp khó khăn, hoạn nạn có thể giúp bạn cải biến số mệnh

Mấy đứa nhỏ thấy vậy liền ngồi xuống bên cạnh bà và nói: “Bà ơi bà đừng quỳ nữa, mẹ của cháu là giám đốc nên quen biết với rất nhiều người, nhất định sẽ giúp đỡ được cho bà”.

Sau đó, chúng cùng nhau hợp sức đỡ người phụ nữ này đứng lên. Tôi và mọi người không ai bảo ai, quyên góp hết số tiền mình có trong túi rồi cùng bà đến bệnh viện để nộp viện phí.

Trên đường từ bệnh viện về, chúng tôi ghé một hiệu sách quen. Nơi đây là cửa tiệm của một cụ già đã lớn tuổi. Tôi thường xuyên đến mua sách ở đây giúp cụ nhiều năm nay. Có những lần, tôi mua đến chục cuốn sách với mong muốn cụ đỡ phải dọn ra dọn vào nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thi thoảng, 2 đứa con tôi cũng chạy đến đây chơi với cụ.

Xế chiều, tôi đưa 2 con ra tiệm ăn tối. Do lỡ gọi nhiều món như khi đi cùng với chồng và các con nên đồ ăn có thừa ra một chút. Vì thế, tôi nhờ người phục vụ gói lại và mang về.

Gần tới đến nhà, chúng tôi thấy một đứa trẻ nhặt ve chai đang mệt mỏi bước đi phía đối diện. Thấy vậy, các con tôi lại thì thầm: “Mẹ ơi, mẹ mang chỗ đồ ăn còn lại cho anh ở đằng kia đi”.

Cuối cùng, sau khi làm hết những điều tốt đẹp, tôi cùng mấy đứa nhỏ cũng về tới chung cư mà chúng tôi đang sinh sống. Các con tôi nói rằng: “Mẹ à, cảm ơn mẹ rất nhiều về ngày hôm nay. Giờ chúng con sẽ ngủ ngon, không làm phiền mẹ nữa”.

Tâm tính một đứa trẻ từ nhỏ tốt hay xấu phụ thuộc vào cách giáo dục của bậc phụ huynh

Tâm tính một đứa trẻ từ nhỏ tốt hay xấu phụ thuộc vào cách giáo dục của bậc phụ huynh

Một tháng sau, khi đang ở trong cuộc họp, tôi bỗng nghe nhận được tin khu chung cư mình ở bị cháy nên tức tốc ra về. Khi đến nơi, thấy lửa khá lớn, tôi không suy nghĩ gì mà lao thẳng lên tầng 4, gọi tên các con mình không ngớt. May mắn thay, các chiến sĩ lính cứu hỏa đã để ý và chạy theo tôi. Do bị ngạt khói nên tôi ngất đi và nhanh chóng được đưa ra ngoài.

Cuối cùng, khi người lính cứu hỏa đến căn hộ của tôi, thì ra không có ai trong nhà. Cô giúp việc ở cùng với 2 đứa con tôi từ quê lên sớm 1 ngày nên đã cho 2 đứa con tôi ra ngoài đi chơi từ trước. Tôi thầm nghĩ: “Cảm ơn ông trời, thật may mắn vì nhà con có phúc”.

Hết hè, 2 đứa trẻ cần được mua sách giáo khoa để chuẩn bị cho năm học mới. Trên đường đi, tôi gặp lại vị thầy tướng số lúc trước, ông tiến lại xoa đầu con tôi, vừa hỏi vừa rơm rớm nước mắt, nhìn ông có vẻ rất vui: “Trời ơi, làm sao 2 cháu lại thoát được vụ cháy vậy, tại sao lại thần kỳ đến như vậy?

Thì ra lúc trước ông đã biết trước việc 2 con tôi sẽ gặp nạn do cháy nhà, nhưng có lẽ nhờ sự trong sáng, tấm lòng hiếu nghĩa mà 2 cháu đã thoát nạn.

Thì ra có cả những người mà thầy tướng số không thể xem đúng mệnh được, đó là những ai mà trong lòng luôn nhân ái, hướng thiện, số phận của họ có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận