Trang chủ Nhân tướng học Thay đổi ngay vận mệnh với dáng mũi đẹp

Thay đổi ngay vận mệnh với dáng mũi đẹp

Không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến nét đẹp của tổng thể khuôn mặt mà dáng mũi còn được coi là chìa khóa quyết định vận mệnh của mỗi con người. Vậy trong tướng số dáng mũi có ý nghĩa thế nào? Và hiện tại đã có những ai thay đổi được vận mệnh nhờ dáng mũi đẹp.
  1. Xem tướng số của dáng mũi

Trong quan niệm phương Đông, dáng mũi có thể biểu hiện được vận mệnh của con người, cụ thể như sau: - Tướng mũi giàu sang là dạng mũi cao, cánh dày, lỗ mũi to còn đầu mũi tròn. Tuy nhiên chiếc mũi phú quý phải đạt đủ các đặc điểm cánh mũi dày, đầu mũi tròn đầy đặn, lỗ mũi to mà không thô. - Tướng mũi nghèo khó là dạng mũi hếch, lỗ mũi trông quá lớn. Những người sở hữu mũi này thường không giữ được của cải nên không giàu lên được. - Tướng mũi ác là người có chiếc mũi khoằm, sống mũi hẹp, hơi nhô cao và trơ xương ra đồng thời chóp mũi dài, nhọn, cong quặp xuống như chiếc mỏ chim. Dân gian cho rằng chúng ta cần đề phòng những con người có tướng mũi hiểm độc, xấu xa như thế này. - Tướng mũi tốt là dáng mũi dọc dừa, thẳng đẹp, không gãy khúc, không xiêu vẹo đi kèm với lỗ mỗi nhỏ. Đây là biểu hiện của con người chính trực, mang đến nhiều vận lộc, tiền tài cho đối tác.

Dáng mũi cao thanh là số tướng của người giàu sang, may mắn

Ngoài ra, những người có chiếc mũi không thẳng, xiêu vẹo sang bên trái phải được coi rằng có tính cách ích kỷ, cực đoan. Người mũi ngắn thường ỷ lại, thiếu tự tin, tính cách hấp tấp, phức tạp và không thành thật. Dáng mũi mỏng, nhiều xương xẩu, sống mũi thẳng và sắc như con dao (dạng mũi kiếm) thể hiện con người khó hòa đồng, cả đời vất vả, lận đận. Chính vì thế, tất cả chúng ta đều có mong muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, cao ráo để không chỉ làm đẹp cho tổng thể khuôn mặt mà còn tạo ra đường vận mệnh tốt đẹp cho mình.

Cùng xem sao Việt đã thay đổi 'vận mệnh' nhờ dáng mũi đẹp như nào?

MC Trấn Thành

Trấn Thành gặp nhiều thành công hơn sau khi sửa mũi

Được biết đến là người luôn hướng đến sự hoàn hảo, MC Trấn Thành đã chủ động đi “sửa mũi” để cải thiện ngoại hình và thay đổi vận mệnh. MC chia sẻ rằng làm đẹp cũng là cách nâng niu bản thân và tôn trọng người khác. Sau khi thẩm mỹ mũi, Trấn Thành đã có gương mặt điển trai, thiện cảm hơn và xóa đi mặc cảm khiếm khuyết từ khi sinh ra. Anh cho biết, nhờ sự thay đổi hiện tại anh có thể nhiều hợp đồng quảng cáo, nhiều show dẫn chương trình hơn và con đường sự nghiệp cũng rộng mở. Ca sĩ Hương Tràm

Ca sĩ Hương Tràm đã hoàn toàn tự tin với chiếc mũi mới

Chiếc mũi của Hương Tràm bị khoằm và đây là dấu hiệu xấu nếu xét theo nhân tướng học. Sau khi tìm hiểu và được tư vấn kỹ càng, ca sĩ Hương Tràm đã xin phép gia đình để tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Sau khi thẩm mỹ, chiếc mũi mới đã giúp cô tự tin hơn khi đi hát và giải tỏa tâm lý cá nhân. Hương Tràm cho rằng, bản thân người nghệ sỹ luôn phải ý thức hình ảnh của mình phải chỉn chu và tự tin khi xuất hiện trước mặt công chúng. Và quả thật, với sự thay đổi dáng mũi, ca sĩ Hương Tràm cũng trở nên nổi tiếng hơn khi có cơ hội tham gia vào show “The voice kids 2017” và mới nhất là sự thành công vang dội của ca khúc hit “Em gái mưa”. Không chỉ Trần Thành, Hương Tràm mà rất nhiều nghệ sĩ khác cũng có sự thay đổi vận mệnh đáng kinh ngạc sau khi sở hữu dáng mũi đẹp. Đây chính là bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy vai trò của dáng mũi quan trọng như thế nào đến đường tài lộc, công danh của mỗi người.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận