Thay đổi ngay những lỗi phong thủy dưới đây nếu bạn đang gặp bế tắc trong kinh doanh

0
68

Chỉ cần lưu ý thay đổi một số lỗi trong phong thủy dưới đây có thể giúp gia chủ gặp bế tắc trong kinh doanh sẽ xuôi chèo mát mái, gặt hái được nhiều thành công và tài lộc.
Bất kì ai làm nghề kinh doanh cũng đều mong muốn công việc đều suôn sẻ, thuận lợi và mua may bán đắt. Thế nhưng nếu bạn đang gặp phải bế tắc hoặc chậm trễ trong việc buôn bán, rất có thể đã mắc phải những lỗi phong thủy dưới đây.

Thói quen bắt chéo chân hoặc rung chân

Thói quen bắt chéo chân khi ngồi không tốt cho gia chủ làm nghề kinh doanhThói quen bắt chéo chân khi ngồi không tốt cho gia chủ làm nghề kinh doanh

Rất nhiều người có thói quen bắt chéo chân hoặc rung chân khi ngồi, thế nhưng điều này không phù hợp với những gia chủ làm nghề kinh doanh. Theo quan điểm của Nhân tướng “Đứng có tướng đứng, ngồi có tướng ngồi”, nếu ngồi bắt chéo chân sẽ mất mỹ quan, không tôn trọng người đối diện đồng thời rung chân nghĩa là xua đuổi tài vận của mình.

Lãng phí tài nguyên nước

Thói quen đổ nước trong chai khi chưa uống hết, thậm chí vứt luôn chai nước còn đầy vào sọt rác chính là lãng phí tài nguyên, đặc biệt đây còn là biểu hiện cho của cải, tài vận… Chính vì thế, với những ai làm nghề kinh doanh bạn lãng phí nước chính là lãng phí tài vận của mình, nếu đổ nước đi thì tài vận cũng đổ hết theo.

Để cổng và cửa ra vào bừa bộn

Khu vực thu hút vượng khí nhiều nhất chính là cửa ra vào. Khi mua nhà, chúng ta đều phải quan tâm tới hướng nhà và cửa mở ở đâu. Khi bạn giữ thói quen để cửa và cổng ra vào bừa bộn có thể ngăn cản tài lộc hút vào, do đó cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cũng là cách để bảo vệ tài vận mỗi người.

Coi thường giá trị tiền lẻ

Không nên coi thường giá trị tiền lẻ

Đối với những người kinh doanh, việc coi thường giá trị tiền lẻ như vứt bừa bãi, nhìn thấy ở nơi công cộng như bỏ qua thậm chí còn chà đạp lên là điều vô cùng sai lầm. Điều này đồng nghĩa với việc xem thường thần tài, vứt bỏ đi của cải. Trong trường hợp nhặt được tiền vặt không phải lấy để tiêu, bạn co rất nhiều cách để tiêu tán lộc như từ thiện, thùng công đức…

Để quên tiền trong máy giặt

Khi thay đồ và vứt vào trong máy giặt, nhiều người không kiểm tra lại trong túi có tiền không. Thói quen này không tốt vì “giặt tiền”, vò nát tờ tiền như thế sẽ khiến tài vận của bạn cũng sẽ bị trôi sạch theo bọt xà phòng.

Tóc che hết phần trán

Vận số của những người kinh doanh thể hiện ở phần trán sáng sủa, cao rộng. Nếu để tóc che khuất đi phần trán hoặc để bụi đất, dầu nhờn bết dính ở vùng này thường xuyên có thể gây bất lợi về tài vận.

Không tỉa bớt lông mày

Để lông mày mọc lộn xộn là điều cản trở vượng khí cho gia chủ

Trường hợp người có đôi lông mày quá thấp, phần chân mày ép sát mắt sẽ che bớt đi tài vận. Đối với những ai sở hữu đặc điểm này hãy tỉa bớt một phần dư thừa chân mày cho gọn gàng, thanh thoát.

Để sân thượng bừa bãi

Sân thượng là điểm liên kết giữa ngôi nhà và thiên nhiên bên ngoài, nơi chứa nạp khí tài, chính vì vậy không thể bỏ hoang. Thói quen của một số gia đình coi sân thượng là “kho” chứa đồ, những gì không dùng đến cất chất đống thừa thãi và không xếp gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ. Đây chính là điểm bất lợi ngăn cản tài vận vào với gia chủ.

Bỏ bê cây may mắn

Những cây có ý nghĩa may mắn, mang tài vận về cho gia đình như trúc, guzmania, cây sống đời, phát tài… sẽ chỉ phát huy tác dụng khi chủ nhân chăm sóc, quan tâm. Với những người mua về nhưng tùy tiện bỏ bê chúng tự phát triển trong xó nhà, không chăm bẵm thường xuyên sẽ làm cây chết dần, không tươi tốt và đem lại khí xấu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here