Trang chủ Nhân trắc học Tên bố dượng bị cả thiên hạ muốn xúc đổ đi trong Quỳnh búp bê chỉ vì sở hữu hung tướng này

Tên bố dượng bị cả thiên hạ muốn xúc đổ đi trong Quỳnh búp bê chỉ vì sở hữu hung tướng này

Tên bố dượng mặt dày, hết sức dâm đãng và thủ đoạn chính là hình ảnh mới nhất của Thanh Bình trong bộ phim đang ăn khách nhất nhìn trên VTV Quỳnh búp bê. Tên bố dượng bị cả thiên hạ ghét bỏ chỉ vì sở hữu hung tướng của kẻ sở khanh này.

Số phận của tên bố dượng sẽ đi đâu về đâu? Ắt hẳn sẽ có 1 kết cục khiến khán giả hài lòng. Cùng đọc bài viết sau nhận diện tướng mạo kiểu đàn ông dâm đãng, thủ đoạn như rắn độc.

Tuổi thơ của Quỳnh đã bị tên bố dượng làm bẩn

Tuổi thơ của Quỳnh đã bị tên bố dượng làm bẩn

1. Tập phát sóng 27 hứa hẹn Quỳnh lại bị tên bố dượng cưỡng hiếp

Khán giả đang lộn tiết với tên bố dượng, đúng là người tính không bằng trời tính. Với Quỳnh phải nói là nghiệt duyên đã khiến cô phải gặp lại tên bố dượng đã từng cướng hiếp mình.

Sự trở lại đầy nước mắt hơn khi Đào em gái Lan cave một chút nữa thôi là Quỳnh thứ 2 thứ thiệt. Sự ngây ngô hay bản tính cố chấp, ngang bướng khi mắng chửi của Đào với chính chị gái của mình. Để bây giờ cô nàng suýt nữa cùng trở thành gái ngành chuyên nghiệp.

ten-bo-duong-bi-ca-thien-ha-muon-xuc-do-di-trong-quynh-bup-be-chi-vi-so-huu-hung-tuong-nay

Tên bố dượng dâm đãng, mặt dày nổi lên với rất nhiều chiêu trò

2. Vì sao Đồng Thành Bình lại bị cả thiên hạ ghét như xúc đất đổ đi

Thiên hạ muốn xúc tên bố dượng đổ đi, chỉ vì sự xuất hiện trở lại người bố dượng của Quỳnh mang theo 4 cái mặt lạ đó là tham lam, dâm đãng, trơ trẽn và thủ đoạn. Tính dâm đãng chưa bao giờ lại hiện rõ nét trên ngũ quan của Thanh Bình như lúc nhìn thấy Quỳnh đến vậy.

ten-bo-duong-bi-ca-thien-ha-muon-xuc-do-di-trong-quynh-bup-be-chi-vi-so-huu-hung-tuong-nay-1

Đào bị bố dượng thiên hạ vần cho nhừ tử

Hình ảnh cô Đào trong sáng nằm trên giường, bị người bố dượng quỳnh vần cho nhừ tử. Đã lột tả chân thực nhất dục vọng của tên đàn ông, nếu gặp sẽ bị thiên hả đuổi đánh.

Theo ý kiến của không ít khán giả, tên bố dượng hội tụ đường nét hung tướng của một kẻ dâm đãng chuyên nghiệp. Lông mày lúc nào cũng dựng ngược hết lên kèm theo đôi mắt thao láo, đảo như rang lạc. Đôi mắt dâm đãng của tên bố dượng khi nghĩ về quá khứ và dục vọng tương lai khiến khán giả muốn lộn tiết.

3. Bố dượng hội tụ đầy đủ hung tướng của một kẻ dâm đãng

Dâm đãng từ tính cách ăn ra cả ngoại hình, là điều dễ nhận biết nhất của bố dượng Quỳnh búp bê..

Ngay khi các mảnh ghép quá khứ hiện ra rõ ràng,  mị người mới giật mình hình ảnh tên bố dượng lại hội tụ đầy đủ hung tướng dâm đãng đến vậy.

Giọng nói trầm ấm của kẻ đầy dục vọng, khi bắt đầu có ý định cưỡng hiếp đứa con riêng của vợ. Đến ánh mắt gian dâm, thích ngắm nhìn các đường cong trên cơ thể đàn bà.

ten-bo-duong-bi-ca-thien-ha-muon-xuc-do-di-trong-quynh-bup-be-chi-vi-so-huu-hung-tuong-nay-2

Tên bố dượng hội tụ đầy đủ hung tướng của 1 kẻ cuồng dâm

Cử chỉ đúng bản chất của kẻ say đắm và thèm khát tình dục. Mắt sâu râu rậm chuẩn mẫu người kẻ có máu dâm trong người. Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu các hung tướng trên thường thích ngoại tình, lắm mưu nhiều kế.

Diễn biến câu chuyện gần đi vào hồi kết khi những khúc mắc, sự giang dở của câu chuyện xung quanh cuộc đời Quỳnh dần được hé lộ. Hy vọng với sự cố gắng của dàn diễn viên, đã mang lại cho khán giả nhiều trải nghiệm phần nào về thực tế cuộc sống đang diễn ra. Thực chất trong xã hội, có rất nhiều Quỳnh cao cấp.

ten-bo-duong-bi-ca-thien-ha-muon-xuc-do-di-trong-quynh-bup-be-chi-vi-so-huu-hung-tuong-nay-3

Nam khách hàng Phạm Băng Sáng up ảnh tự sướng sau nâng mũi tại Dr.Hana

Thực tế có rất nhiều nam giới đã đi thẩm mỹ để trừ các hung tướng, mang lại may mắn để thay đổi vận mệnh. Trong đó, thẩm mỹ nâng mũi được phái mạnh lựa chọn rất nhiều. Để biết chi tiết cụ thể về dịch vụ nâng mũi, tại Dr.Hana, bạn hãy liên hệ theo hotline 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận