Trang chủ Nhân tướng học Tạo hình môi filler để tạo tướng miệng trái tim

Tạo hình môi filler để tạo tướng miệng trái tim

Trào lưu tạo hình môi bằng filler được rất nhiều chị em ưa chuộng, thế nhưng môi trái tim có ảnh hưởng gì đến vận số của 1 người? Câu trả lời sẽ có ngay qua bài viết này.

Tới 90% nam giới thừa nhận rằng họ cảm thấy bị thu hút bởi một đôi môi quyến rũ của phụ nữ. Chưa kể chủ nhân của môi trái tim theo nhân tướng có số hưởng phúc lộc, phú quý song toàn. Thế nhưng, không phải tạo hóa lúc nào cũng ban cho các eva nét đẹp như ý. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ tiêm chất làm đầy với hy vọng sẽ cải thiện nhan sắc.

Bên cạnh đó, tạo hình môi filler là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn vì sở hữu ưu điểm hơn khi đối chiếu trong hàng ngũ những phương pháp hạn chế xâm lấn.

1-Tiêm môi filler là gì?

Tạo hình môi filler để tạo tướng miệng trái tim1

Tiêm filler là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi môi xinh xắn

Bản chất của filler cấu tạo từ phân tử Axit Hyaluronic – hợp chất làm đầy tự nhiên trong cơ thể. Chính vì thế, chúng cho khả năng tương thích sinh học rất cao, ít bị đào thải khi được cấy độc lập từ bên ngoài, thường ứng dụng để nâng mũi không phẫu thuật và tạo hình môi trái tim.

Tạo hình môi filler để tạo tướng miệng trái tim2

Tiêm môi filler cho thời gian thực hiện nhanh chóng

Tạo hình môi bằng filler có rất nhiều ưu điểm, trong đó phải kể đến thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ mất chưa tới 15 phút, kỹ thuật viên sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng môi xinh như ý muốn mà không gây đau đớn, hạn chế tổn thương xâm lấn hay chảy máu. Bên cạnh đó, phương pháp này được chứng minh an toàn với sức khỏe. Vì vậy, những chị em bận rộn hay lo sợ đau hay để lại sẹo, dịch vụ này là gợi ý hoàn hảo nhất.

2-Người tướng miệng trái tim có số mệnh ra sao?

Theo tướng số, chủ nhận của khuôn miệng trái tim được liệt vào hàng xuất nạp quan thành tựu nên là người có tài, có mưu lược, số luôn phát vận, hưởng vinh hoa phú quý, chưa kể luôn sống thọ.

Đặc biệt nếu nữ có khuôn miệng trái tim xinh xắn này là người rất tự tin, sống độc lập, thân thiện hòa đồng với tất cả mọi người. Họ cũng là những cô gái tài năng, nhạy bén, thông minh nên sự nghiệp dễ thăng tiến, vinh hiển luôn được phù trợ để thành công.

Đây cũng là lý do mà bên cạnh việc làm đẹp như nâng mũi, sửa cằm, thì nhiều bạn nữ lựa chọn thêm việc tạo hình môi trái tim.

3-Lưu ý khi tiêm môi filler

Tạo hình môi filler để tạo tướng miệng trái tim3

Tiêm môi filler cũng đòi hỏi các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn

Mặc dù tạo hình môi bằng Filler vô hại, thế nhưng điều này chỉ đạt được khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín. Ngoài ra, chất liệu và tay nghề bác sĩ thực hiện cũng quyết định tới sự an toàn cho sức khỏe. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại chất làm đầy trôi nổi, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc; tiêm vào cơ thể có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm khôn lường. Hơn thế nữa, vùng da môi rất mỏng và nhạy cảm, nếu kỹ thuật viên thiếu chuyên nghiệm dễ dàng gây ra sai sót trong quá trình tiêm. Do đó, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng địa chỉ chỉnh hình trước thời điểm “tân trang” nhan sắc.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ tạo hình môi bằng filler có thể bạn quan tâm. Hy vọng phái đẹp sẽ tìm ra cho mình giải pháp phù hợp nhất để sở hữu được đôi môi như ý muốn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận