Trang chủ Nhân tướng học Tại sao cần độn thái dương dưới góc nhìn của nhân tướng học?

Tại sao cần độn thái dương dưới góc nhìn của nhân tướng học?

Độn thái dương là gì? Căng da vùng trán có giải quyết triệt để không hay được thực hiện bằng cách nào khác? Câu trả lời sẽ được chuyên gia giải đáp ngay dưới bài viết này, mời bạn đón đọc.

Hỏi: Chào bác sĩ. Hai bên cạnh trán sát lông mày của tôi bị hóp bẩm sinh khiến tổng thể gương mặt mất cân đối. Qua tìm hiểu tôi có biết đến phương pháp thẩm mỹ độn thái dương so với căng da vùng trán có thể cải thiện được tình trạng này triệt để hơn nhưng vẫn chưa nắm rõ cách thức thực hiện như thế nào? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

(Hoàng Anh, 34 tuổi)

Tại sao cần độn thái dương dưới góc nhìn của nhân tướng học?1

Phẫu thuật độn thái dương được nhiều người quan tâm

Trả lời: Hoàng Anh thân mến,

Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1- Tại sao cần độn thái dương dưới góc nhìn của nhân tướng học?

Vùng thái dương là một trong những bộ phận trên gương mặt, cấu thành vẻ đẹp cân xứng hài hòa cho con người. Đặc điểm này còn được đánh giá cao trong Nhân trắc học, qua đó với những người sở hữu gò thái dương đầy đặn hậu vận sẽ tốt đẹp, phúc hậu và chứa đựng tố chất thông minh, nhạy bén, luôn thành công trong mọi việc. Vậy nếu không may bị hõm thái dương bẩm sinh hoặc do sự cố, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dung mạo một cách tốt nhất.

2-Phẫu thuật độn thái dương thực hiện bằng cách nào?

Tại sao cần độn thái dương dưới góc nhìn của nhân tướng học?2

Phẫu thuật độn thái dương giúp gương mặt trở nên hài hòa và cân đối

Tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm cũng như nguyện vọng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường có hai kỹ thuật phổ biến: Thẩm mỹ thái dương bằng miếng độn hoặc tiêm filler/mỡ tự thân. Tuy nhiên, dịch vụ thứ hai chỉ tồn tại được sau 9-12 tháng, bắt buộc phải thực hiện lại để duy trì kết quả, tốn kém chi phí nên không được ưa chuộng bằng hình thức “dao kéo”.

Tại sao cần độn thái dương dưới góc nhìn của nhân tướng học?3

Miếng độn nhân tạo sẽ được đưa vào vị trí xác định sẵn

Về bản chất, phẫu thuật độn thái dương chỉ đơn thuần là sử dụng chất liệu nhân tạo có kích thước phù hợp được đưa vào vùng điều trị để làm đầy mô tại đó. Bác sĩ kiểm tra tổng quát, tiền sử bệnh cũng như thuốc kê đơn của khách hàng đang sử dụng, sau khi đã đảm bảo sức khỏe của bạn đạt yêu cầu sẽ tiến hành thực hiện. Thông qua đường rạch nhỏ ở vùng chân tóc, một miếng độn nhân tạo có khả năng tương thích sinh học cao được kỹ thuật viên sử dụng để đặt vào vị trí đã xác định từ trước, tiếp tục khâu đóng lại bằng chỉ y tế.

Tại sao cần độn thái dương dưới góc nhìn của nhân tướng học5

Nên lựa chọn nơi uy tín để thực hiện độn thái dương

Quá trình này sẽ mất khoảng 30-45 phút. Sau đó, bạn sẽ được ra về luôn mà không cần lưu lại nghỉ dưỡng. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp, có thể duy trì vĩnh viễn mà không xuất hiện đào thải. Thế nhưng để đạt được kết quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sở hữu đôi tay nhanh nhạy cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế mới giúp bạn sở hữu gương mặt hoàn hảo như mong muốn.

Bên cạnh đó, căng da vùng trán sẽ phù hợp hơn nếu bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn ở khu vực này. Do vậy, trước khi thực hiện, bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và thăm khám nhằm đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Hy vọng lời giải đáp trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và may mắn trong cuộc sống!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận