Trang chủ Tâm Linh Tà dâm – Tội nặng khó dung, thác xuống địa ngục vẫn không trả hết

Tà dâm – Tội nặng khó dung, thác xuống địa ngục vẫn không trả hết

Ngoại tình chính là một trong những tội tà dâm, trời đất khó dung, khiến người không có lòng chung thủy phải gánh nghiệp báo nặng nề. Quan hệ tình dục ngoài hôn thú không chỉ khiến xã hội phẫn nộ mà trời đất cũng khó lòng tha thứ, quỷ thần trách phạt. Nếu phạm vào luật giới nghiêm này kẻ đó ắt đã tự lên cho mình bản án lương tâm và sau khi xuống địa ngục sẽ phải chịu sự tra tấn dã man.

Kẻ tà dâm sẽ phải chịu nhiều đau đớn khi xuống quỷ môn quan

Những hành động sai trái trong chuyện tình ái đôi khi chỉ là nhất thời nhưng đằng sau đó là cả một tội nghiệp nặng nề bạn phải gánh chịu. Người phạm tội tà dâm không những phá vỡ hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng đến con cái mà còn tự đào cho mình một cái huyệt khi đi xuống cửa môn quan. Sự lạc thú đôi khi khiến họ quên đi luật nhân quả. Có người phải trả giá ngay trong kiếp này nhưng cũng có những kẻ chịu hậu quả về sau. Một chàng trai mang tội tà dâm có thể sẽ lấy vợ không còn trong trắng. Bên cạnh đó, họ cũng rất dễ thiệt mạng do bị người khác đánh ghen hay công việc khó thuận lợi nếu điều này bị phát giác.

Đàn ông hay phụ nữ mang tội tà dâm đều sẽ bị đày đọa dưới 18 tầng địa ngục, chịu nhiều khổ sai, không được hóa kiếp làm người

Ngoài ra, theo luật nhân quả, nếu đàn ông hay phụ nữ ngoại tình đều sẽ bị đày đọa dưới 18 tầng địa ngục, chịu nhiều khổ sai, không được hóa kiếp làm người. Họ sẽ phải thân trâu ngựa để trả nợ trước khi tâm tính thay đổi. Nếu sinh nghiệp nặng thì hậu quả đó vẫn chưa chấm dứt. Kẻ tà dâm còn phải chịu nhiều đắng cay khi được làm người như: chịu cảnh góa phụ, chồng/vợ lăng nhăng. Theo tương truyền, nếu làm bại hoại cương thường, cưỡng bức trẻ nhỏ sẽ bị chịu tù đày dưới âm ti 1500 năm. Bất kể trên thế giới trần tục hay âm phủ thì tà dâm luôn là trọng tội. Việc xâm phạm thân thể người khác dù có được che giấu trót lọt cũng phải chịu hình phạt thích đáng. Đừng để khi nghiệp báo xảy ra, hối hận muộn! Bởi sự khổ đau trong các tầng địa ngục luôn nằm ngoài sức tưởng tượng của mỗi người. Hãy sống như thế nào để tối đến ta được yên giấc, khi chết đi được người đời tưởng nhớ.

Việc xâm phạm thân thể người khác dù có được che giấu trót lọt cũng phải chịu hình phạt thích đáng

Những khổ đau và hậu quả khi mang tội tà dâm còn tùy thuộc vào mức độ vi phạm của mỗi người. Bởi vậy, bạn hãy tự ý thức hành động của mình, đừng vì ham muốn nhỏ mà ảnh hưởng đến cả tiền đồ phía trước, đôi khi “rước họa vào thân”.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận