Trang chủ Tâm Linh Sư tử Hà Đông cũng hóa dịu dàng nhờ các cách đơn giản này

Sư tử Hà Đông cũng hóa dịu dàng nhờ các cách đơn giản này

Các anh thường nói đùa các bà vợ như sư tử Hà Đông. Câu nói này 1 không tự nhiên mà có, chính sự quan tâm, lo toan cho chồng con mà chị em phần nhiều đều có sự thay đổi tính nết. Tuy nhiên, các bà vợ có là sư tử đi chăng nữa thì cũng hóa dịu dàng với các chiêu nhỏ nhưng có võ này. Các đức lang quân hãy đón đọc các thông tin bổ ích này, để “thuần phục người vợ sư tử của mình” nhé.

1. Quan niệm vợ là sư tử nhưng các ông chồng vẫn hết mực yêu thương

10 người đàn ông lấy vợ thì có tới 9 ông kêu vợ chẳng giống ngày xưa, thay đổi tính nết mất rồi. Trước ngoan hiền, dịu dàng sao giờ lại giữ tợn, khó tính, khó chiều. Các cụ thường nói “không có lửa làm sao có khói”. Các chị em trở nên tính khí thất thường đều do hoàn cảnh và người đầu gối tay ấp với mình cả.

Khi nghe phụ nữ tâm sự, cái phổ biến mà người đàn ông nào cũng có. Đó là, người chồng ngày càng vô tâm, ít chăm sóc và chiều chuộng vợ như trước kia nữa. Bên cạnh đó, lại thường xuyên rượu, chè, đi sớm về muộn không quan tâm đến vợ con…

Người vợ tuyệt vời là người luôn cằn nhằn nhưng lại chăm sóc chồng từ cái nhỏ nhặt nhất

Nếu so sánh trước kia khi mới quen với sau khi đã kết hôn. Đúng là vẫn 2 con người nhưng cách đối xử lại hoàn toàn khác. Trong khi phụ nữ luôn muốn được che chở, yêu thương và nghe những lời đường mật từ chồng. Nam giới lại khác, khi kết hôn họ tập chung cho sự nghiệp. Nên nhiều khi họ quên mất việc chăm sóc người vợ và các đứa con của mình. Nguyên nhân khác, có thể do áp lực công việc đã khiến họ không còn lãng mạn như thời mới yêu nữa. Do đó, để cải thiện tình trạng “chiến tranh lạnh” hoặc “cơm không lành, canh không ngọt”. Các đức ông chồng nên tham khảo các mẹo “chữa tâm lý cho các chị” sau đây.

2. Các chị có là sư tử hà đông cũng hóa dịu dàng với các cách này

- Nói lời ngọt ngào

Người ta thường nói “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Cho nên, cách để giải quyết mỗi khi có chiến tranh xảy ra, vợ giận tím mặt. Các anh hãy thủ thỉ những lời ngọt ngào thậm chí là nhận lỗi sai về mình thì càng tốt. Đảm bảo sau khi nghe xong, chị em lại tươi vui, yêu chồng hơn cũng lên.

- Nhớ những ngày đặc biệt của vợ chồng

Phụ nữ thường quan trọng ngày cưới, ngày sinh nhật, ngày 8/3, ngày 20/10… chi nên để các chị em không bị tự ti với bạn bè, đồng nghiệp. Các anh chồng nên chủ động tặng quà, tặng hoa cho các chị thêm vui. Mặc dù, xã hội phát triển nhưng nếu nhận được món quà bất ngờ từ người chồng của mình. Chắc hẳn chị em nào cũng hạnh phúc và hãnh diện về người đàn ông của mình.

Tặng quà cho vợ nhân kỷ niệm ngày cưới sẽ giúp người phụ nữ của mình hạnh phúc biết nhường nào

- Chăm sóc và giúp đỡ vợ trong công việc nhà

Rất ít nam giới Việt Nam, giúp vợ công việc nhà cửa. Vì họ đều nghĩ rằng, chuyện bếp núc là của phụ nữ. Nhưng xã hội hiện đại, bình đẳng giới càng cao. Chị em ngoài công việc xã hội, họ còn phải đảm đang công việc nhà cửa. Nếu bạn là 1 người thương vợ, hoặc đã từng 1 vài lần thay vợ chăm sóc các con, dọn dẹp nhà cửa. Các bạn chắc hẳn đã hiểu được gánh nặng trên đôi vai nhỏ của vợ mình là không hề nhỏ. Bên cạnh đó, việc bạn giúp đỡ vợ sẽ giúp tình cảm của 2 người gắn kết và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Hạnh phúc gia đình thường đến từ những điều nhỏ nhặt nhất

Hy vọng với các chia sẻ bổ ích trên, các đấng mày râu sẽ có thêm 1 số cách lấy lòng vợ. Để cuộc sống gia đình luôn êm ấm và tràn ngập tiếng cười. Không chỉ riêng những ngày đặc biệt như 8/3, 20/10, các anh hãy thể hiện tình cảm dù bất kỳ thời điểm nào bằng cách đưa vợ đến các spa chuyên nghiệp để chăm sóc da hoặc căng da mặt Để chị em thêm phần xinh tươi, rạng rỡ.

Hiện nay, Dr.Hana đang có chương trình khuyến mãi cực sốc dành riêng cho các chị em đi làm đẹp. Hotline liên hệ 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận