Trang chủ Tướng khuôn mặt Soi gương nhìn tướng cằm đoán ngay phúc phận phái mạnh

Soi gương nhìn tướng cằm đoán ngay phúc phận phái mạnh

Cằm được coi như bộ phận không thể tách rời trên gương mặt và liên quan mật thiết với tướng số. Theo đó, chỉ cần nhìn vào hình dáng của chúng cũng phản ánh phần nào tới vận mệnh tương lai. Dưới đây là một số tướng cằm thông dụng thường thấy của các đấng mày râu.

Cằm rộng

Người đàn ông cằm rộng có khả năng lãnh đạo, giỏi bao quát tập thể

Đa số đàn ông sở hữu cằm rộng thường có khả năng lãnh đạo, bao quát tập thể rất giỏi. Họ có tài, có chí tiến thủ, luôn phấn đấu vì công việc. Tuy nhiên, với bản tính hơi cố chấp, thường kĩ tính trong nhiều vấn đề cuộc sống nên dường như họ tạo cảm giác khó gần, coi trọng vật chất hơn tình cảm.

Hai cằm

Đàn ông hai cằm thường rất vượng, sự nghiệp luôn sáng lạn

Tướng cằm vượng, thường gặp ở những người có của cải vật chất, công ăn việc làm sáng lạn. Đa phần sự nghiệp của họ thường do chính sức lao động tự bản thân mà có, thường có trí thông minh rất nhanh nhạy, phóng khoáng trong cách tiêu tiền.

Cằm nhọn

Đàn ông cằm nhọn rất hướng ngoại, tài vận ở mức trung bình

Tướng cằm nhọn phản ánh bạn rất năng nổ, sống hướng ngoại, không thích bó mình trong khuôn khổ mà tự đặt ra những quy tắc riêng trong cuộc sống và tuân thủ theo chúng. Thông thường tài vận của những người cằm nhọn ở mức trung bình, vừa đủ dư dả cho cuộc sống. Họ không quá màng tới vật chất, thường giúp đỡ mọi người trong lúc khó khăn nên rất được quý trọng.

Cằm chẻ

Người cằm chẻ rất đào hoa, phong nhã

Theo Nhân tướng học, người có cằm chẻ thường rất đào hoa, phong nhã. Họ được yêu mến bởi sự duyên dáng cũng như khả năng giao tiếp, cách đối nhân xử thế với người xung quanh. Nhưng có một nhược điểm ở người có khuôn cằm này đó là họ không có lập trường tư tưởng vững vàng, không biết cách nói lời từ chối trước những sự nhờ vả mang mục đích trục lợi nên thường bị lợi dụng. Về sự nghiệp, họ có chí làm ăn nên hiếm khi rơi vào cảnh bần cùng đói kém.

Cằm vuông

Những người có tính cách mạnh mẽ thường sở hữu cằm vuông góc cạnh

Những người có tính cách mạnh mẽ thường sở hữu cằm vuông góc cạnh. Hầu hết họ thích thể hiện bản thân, tạo sự chú ý ở đám đông, luôn biết cách bảo vệ quan điểm của mình dưới mọi góc độ nên được trọng dụng nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc. Con đường sự nghiệp cứ thế bằng phẳng, ít khi gặp trắc trở, nguồn thu nhập luôn đảm bảo trong tầm kiểm soát.

Cằm tròn

Tướng tá người cằm tròn rất phúc hậu, luôn được quý nhân phù trợ

Dù tướng cằm này rất có  phúc và hễ ai sở hữu chúng đều có tướng tá rất phúc hậu, thân thiện dễ gần nhưng những người này thường không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Ngược lại, con đường sự nghiệp của họ luôn “trải đầy hoa hồng” bởi họ được quý nhân phù trợ, luôn nỗ lực hết mình trong công việc đồng thời luôn đề cao trách nhiệm hoàn thành hết những thứ được giao nên tài năng luôn được công nhận, tán dương.

Cằm dài

Đa số những người cằm dài thường hưởng giàu sang phú quý khi về già

Thường gặp ở những người coi trọng tình cảm, chính trực, luôn kiên nhẫn vượt qua mọi khó khăn, tướng cằm dài cho biết bạn là người hết lòng vì tập thể, dễ bị tổn thương trong tình yêu vì trao hết niềm tin vào đối phương. Những người này giữ bí mật rất tốt nên thường được tin tưởng để trút bầu tâm sự cũng như nhận được nhiều sự mến mộ từ những người xung quanh. Đa phần họ tích lộc từ trẻ nên về già hưởng giàu sang phú quý.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận