Trang chủ Nhân trắc học Số mí mắt của bạn nói lên điều gì?

Số mí mắt của bạn nói lên điều gì?

Đôi mắt không chỉ là đặc điểm thu hút người đối diện mà một đôi mắt đẹp theo nhân tướng học còn phản ánh về số mệnh của chủ nhân. Số ít những người sở hữu tướng mắt dưới đây thường sẽ có một cuộc sống dư dả về vật chất, thành công trong mọi mặt.

Mắt có rất nhiều kiểu, có người sở hữu cặp mắt híp, mắt 1 mí, nhưng lại có người sở hữu đôi mắt hai mí hoặc 1 bên 2 mí 1 bên 1 mí… Cùng xem những tướng mắt như nào thì là đại cát nhé.

Mắt một mí

Những người sở hữu đôi mắt 1 mí theo nhân tướng học thường sống thiên về tình cảm. Mặt tốt họ là những người kiên trì, có khả năng chịu đựng và nỗ lực cao. Nhưng mặt xấu họ cũng rất bảo thủ đôi khi cứng nhắc. Tính cách hay để ý đến lời nói của người khác nên khó có thể làm được việc lớn.

Số mí mắt của bạn nói lên điều gì

Người mắt một mí thường rất kiên trì và không giỏi giao tiếp

Đa phần những người sở hữu đôi mắt 1 mí thường không có tài ăn nói, khả năng diễn thuyết kém nhưng tinh thần làm việc và đầu óc lại rất nhạy bén. Bởi vậy nếu tích lũy đủ kinh nghiệm cộng với tính cách trách nhiệm của mình thì có thể thu được một số thành tựu trong sự nghiệp.

Mắt hai mí

Với những người có cả hai mắt đều 2 mí rõ ràng thường có số đào hoa đặc biệt với nam giới rất đa tình. Họ yêu ghét phân minh và phân định rõ ràng tình cảm với người mình không thích. Vì tính cách có phần phóng khoáng, vui tươi nên dễ dàng kết giao và hòa nhập, giỏi giao tiếp.

Số mí mắt của bạn nói lên điều gì 1

Mắt phượng là đôi mắt phú quý trong nhân tướng học

Những người sở hữu đôi mắt 2 mí, đuôi mắt hướng lên kéo dài như mắt phượng thường có tài năng lãnh đạo thiên bẩm, sẽ trở thành vị chỉ huy ưu tú.

Mắt bên một mí, bên hai mí

Có không ít người sở hữu đặc điểm này. Điều đó cho thấy, họ có nội tâm khá phức tạp, sống khép kín, ít khi cho người khác thấy biểu cảm thực sự. Trong công việc họ luôn hết mình và trách nhiệm, tuy nhiên vì lối sống lạnh lùng nên thường không được lòng đồng nghiệp, sự nghiệp khá khó khăn lúc còn trẻ.

Số mí mắt của bạn nói lên điều gì 2

Sở hữu đôi mắt này thường là người hướng nội và khá cô độc

Tuy nhiên trong tình cảm, họ lại là người khá lụy tình, có thể cháy hết mình vì tình yêu thậm chí trở nên mất kiểm soát, thái quá trong chuyện tình cảm. Bởi tính cách kiểm soát quá đà nên thường không mấy thuận lợi đường tình duyên, những người này thường kết hôn khá muộn.

Mắt hai mí trở lên

Trên mí mắt mà có nhiều hơn 1 nếp mí thường là những người nhạy cảm, dễ bị cảm xúc chi phối. Con gái đôi mắt càng to thì lại càng dễ tin người, dễ bị lừa dâng hiến cho người mình yêu một cách mù quáng.

Số mí mắt của bạn nói lên điều gì 3

Mắt nhiều nếp mí là người rất nhạy cảm, yêu cái đẹp

Tuy nhiên nhiều nếp mí ngắn cũng nói lên tính cách người này rất kiên định, đã làm gì phải làm tới cùng, nhất quyết không bỏ dở. Là người cứng đầu, không thích nghe theo sự sắp đặt của người khác, không muốn bị ràng buộc bởi bất cứ ai.

Bạn đang sở hữu đặc điểm nào trong số các loại trên, bạn có đang không hài lòng với mí mắt của mình và muốn cải thiện nó. Hãy gọi ngay hotline 0901.223.688 để sở hữu hoặc tạo mắt 2 mí theo ý muốn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận