Trang chủ Nhân tướng học Phương pháp giúp cải thiện tình trạng mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất

Phương pháp giúp cải thiện tình trạng mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất

Điểm chung của mắt to mắt nhỏ là gì? Tướng mắt này có thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hay không? Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu.

Nhân tướng học đánh giá rất cao về tướng mắt của mỗi người. Vì ánh nhìn phản ánh trí tuệ cũng như tính cách của chủ nhân khá chuẩn xác.

1. Đặc điểm chung mắt to mắt nhỏ

Yếu tố di truyền ảnh hưởng trực tiếp đến dáng mắt cũng như cấu trúc của mắt. Vậy mắt to mắt nhỏ thường có đặc điểm nổi bật này. Độ to của 2 mắt không đều nhau, mắt trái to hơn mắt phải hoặc ngược lại. Mí mắt cũng không cân đối. Về góc độ thẩm mỹ, mắt to mắt nhỏ rất dễ nhận biết thông qua giao tiếp hàng ngày.

Có rất nhiều người họ cảm thấy bình thường, nhưng cũng không ít người lại cảm thấy tự ti về khuyết điểm này.

Phương pháp giúp cải thiện tình trạng mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất

Mắt to mắt nhỏ thường không được đẹp ở góc độ thẩm mỹ

2. Góc nhìn của nhân tướng học về dáng mắt to mắt nhỏ

Ngoài yếu tố thẩm mỹ không được đẹp. Tướng mắt này dưới góc độ của nhân tướng học dù nhiều tài nhưng cũng không ít tật.

Đường công danh của cả nam và nữ dáng mắt to  mắt nhỏ thường không khả quan cho lắm. Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật về trí tuệ, sự quan sát và rất nhạy bén. Nhưng do bản tính hiếu thắng cộng thêm tâm lý chưa làm đã ngại khó, ngại khổ. Nên đa số người có dáng mắt này, thường không thành công lớn trên đường công danh lẫn hậu vận sau này.

Do đó, để thay đổi vận số, cải mệnh tốt hơn. Những người sở hữu cửa sổ tâm hồn “1 to 1 nhỏ” này. Cần thay đổi bản tính, biết nhìn xa trông rộng không vì 1 chút nhỏ nhặt mà thay đổi chiến lược kinh doanh.

Phương pháp giúp cải thiện tình trạng mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất 1

Những người tướng mắt to mắt nhỏ cần cẩn thận khi kinh doanh để không bị tiền mất tật mang

3. Mắt to mắt nhỏ có chỉnh sửa được không

Nhiều người bị mắt to mắt nhỏ thường phân vân, không biết đôi mắt của mình có chỉnh sửa được không? Trên thực tế, với sự phát triển của kỹ thuật cũng như tay nghề thẩm mỹ. Hiện nay, gần như mọi khuyết điểm ở khu vực cửa sổ tâm hồn đều có thể khắc phục được.

Với trường hợp trên, tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana thường áp dụng 2 phương pháp thẩm mỹ chính đó là

- Nhấn mí thường áp dụng cho trường hợp mắt to mắt nhỏ có sự lệch lạc ít. Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật đặc biệt, để điều chỉnh và nhấn mí sao cho 2 mắt cân đối và mí mắt đều hơn.

- cắt mí áp dụng với các khách hàng mà độ lệch lạc giữa 2 mắt lớn hơn. Để giúp khách hàng sớm khắc phục được khuyết điểm. Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật bóc tách da mí thừa kết hợp với cắt bỏ lớp da thừa mí mắt này. Để 2 mắt có độ to, tròn như nhau.

Phương pháp giúp cải thiện tình trạng mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất 2

Đôi mắt cân đối sau khi thẩm mỹ phẫu thuật là mong ước của rất nhiều khách hàng khi gặp tình trạng mắt to mắt nhỏ

Trên đây, là 1 số chia sẻ khá bổ ích về dịch vụ làm đẹp đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Trường hợp bạn cần thêm tư vấn về dịch vụ cũng như cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí sao cho đúng thì hãy nhanh chóng gọi điện đến Dr.Hana theo số hotline 0901.223.688.

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận