Trang chủ Nhân tướng học Phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này cả đời no ấm, không sợ bần hàn

Phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này cả đời no ấm, không sợ bần hàn

Nhân tướng học cho rằng, tướng ngũ quan của phụ nữ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh. Nhiều chị em may mắn sở hữu cát tướng nên cả đời may mắn, không phải lo nghĩ về tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu 4 cát tướng này thì cả đời giàu sang, phú quý không sợ bần hàn. Thông tin được cập nhật chi tiết ở bài viết này.

1. Đàn bà môi hình trái tim no ấm cả đời

Đôi môi trái tim không chỉ là nét quyến rũ mà người phụ nữ nào cũng mong muốn bởi theo nhân tướng học phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường có cát tướng. Từ hình dáng cho đến khuôn môi đều mang nhiều tài lộc.

Trong nhân tướng học, đôi môi trái tim đại diện cho tiền bạc đầy đủ, no ấm cả một đời. Môi trái tim với màu sắc tươi sáng được xem là ấn phẩm.

Thực tế có nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim với mong muốn cải mệnh. Vận mệnh tốt sẽ giúp phụ nữ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hậu vận rộng mở hơn.

Nhiều phụ nữ đã chọn phẫu thuật tạo môi trái tim với mong muốn cải mệnh

Nhiều phụ nữ đã chọn phẫu thuật tạo môi trái tim với mong muốn cải mệnh

2. Đàn bà ngực nở, eo thon thường có vận số hơn người

Hình ảnh ngực nở, eo thon thường được các cụ gắn với người đàn bà thắt đáy lưng ong. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu sắc vóc thương gặp nhiều may mắn, vận mệnh tốt hơn.

Ngực nở, eo thon là 2 đặc điểm nổi bật nhất của phái đẹp, nếu chị em may mắn sở hữu được các đường nét cát tinh này. Thường gặp nhiều may mắn trên đường công danh và tình duyên, số hưởng hơn người.

Tính cách và tình duyên người đàn bà sở hữu đặc điểm trên thường rất nhẹ nhàng, hiểu chuyện. Tướng đàn bà này thường đại diện cho người phụ nữ thời xưa, khéo chiều chồng mà lại chăm con. Các mẹ thường  khuyên con trai lên chọn những cô gái ngực nở, eo thon để làm vợ vì những người đàn bà này sẽ mang hậu vận tốt cho người chồng của mình.

Đàn bà ngực nở, eo thon thường có vận số hơn người

Đàn bà ngực nở, eo thon thường có vận số hơn người

3. Mắt to cuốn hút

Đàn bà mắt to, thường đi đôi với sự thông minh và chân thành. Bởi đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” thường để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người đối diện. Đàn ông thường để ý và đặc biệt yêu thích người đàn bà có đôi mắt to, cuốn hút.

Nhân tướng học nhận định đàn bà mắt to thường thông minh hơn người. Phẩm chất đoan trang, chín chắn và có vận mệnh tốt.

Sự tài hoa và đạo đức con người là điểm cát tướng mà người phụ nữ mắt to hơn người. Về công danh và lập nghiệp, phụ nữ mắt to với sự thông minh, khôn khéo trong giao tiếp thường thành công hơn so với những người khác.

Phụ nữ mắt to thường có vận mệnh tốt

Phụ nữ mắt to thường có vận mệnh tốt

Người phụ nữ thông minh thường biết phát triển ưu điểm của bản thân. Mỗi người khi sinh ra đã có 1 vận số, vận số đó sẽ không biến đổi nếu bạn vẫn dậm chân tại chỗ.

Để khắc phục triệt để khuyết điểm mắt 1 mí, mí mắt bị sụp xuống, da chùng xung quanh mắt và các vấn đề về môi… bạn có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ cắt mí mắt, tạo và chỉnh hình môi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana theo hotline 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận