Phụ nữ mặt tướng đàn ông là tốt hay xấu?

0
108

Nếu như quan niệm của thời đại trước cho rằng phụ nữ tốt nhất không nên quá cá tính như nam giới mà cần phải có sự dịu dàng, thanh tú thì giờ đây ở thì hiện tại, chuyện những cô nàng suốt ngày kín cổng cao tường ở nhà và được răn dạy theo đức tính “cầm kì thi họa” đã không còn. Vậy phái đẹp mặt có tướng đàn ông là tốt hay xấu?

Quan điểm Nhân tướng học

 Phụ nữ sở hữu đường nét giống đàn ông thường thành công trong sự nghiệpPhụ nữ sở hữu đường nét giống đàn ông thường thành công trong sự nghiệp

Theo quan điểm Nhân tướng học, phụ nữ có tướng đàn ông không hoàn toàn có sự tương đồng giống như nam giới mà chỉ phần nào mang một số nét đặc trưng bên ngoài như vầng trán, xương gò má, miệng rộng, mũi lớn… Mặc dù những chi tiết này có thể hơi “thô” so với khuôn mặt một người con gái, thế nhưng chúng lại thể hiện điểm tích cực nhất định, đặc biệt là trong đường sự nghiệp, công danh. Theo đó, những người có đặc điểm cánh mũi dày thịt, xương quai hàm vuông và hơi bạnh ra giống chữ Điền sẽ có chí tiến thủ rất lớn. Với cá tính không chịu khuất phục một ai lại quyết đoán, nên họ dễ dàng đạt tới thành công nhanh hơn những người khác. Trong công việc họ rất được tin tưởng và được đề bạt lên vị trí chức vụ cao.

Phụ nữ có vầng trán rộng thường rất thông minh và nhạy bénPhụ nữ có vầng trán rộng thường rất thông minh và nhạy bén

Đối với nữ giới có vầng trán rộng thể hiện trí thông minh và khả năng tư duy linh hoạt, rất thích hợp để là người điều hành trong tập thể. Do đó để phát huy năng lượng tích cực, bạn không nên để tóc mái che lấp “bầu trời” duy nhất trên gương mặt. Còn những người có phần xương gò má nhô ra cũng thể hiện địa vị xã hội nổi bật, song lại khá lận đận trong chuyện tình cảm bởi tính cách có phần quá mạnh mẽ, lấn át luôn cả đối phương.

Vậy như thế là tốt hay xấu?

Chỉ cần sống hướng thiện và sống tu tâm tích đức cuộc sống ắt sẽ có niềm vuiChỉ cần sống hướng thiện và sống tu tâm tích đức cuộc sống ắt sẽ có niềm vui

Khó có thể giải thích được rằng phụ nữ tướng đàn ông sẽ tốt hay xấu bởi cuộc sống của mỗi người sẽ được định đoạt bởi chính bản thân người đó. Có rất nhiều yếu tố tác động đến vận mệnh sau này, chính vì vậy bạn không nên quá để tâm tới vấn đề này. Trên thế giới có vô số những người đàn bà nhiều tham vọng, có chủ kiến mạnh mẽ và sống một cuộc đời viên mãn. Nhưng cũng có những người lại lận đận trong đủ lĩnh vực chỉ tới khi bước vào tuổi trung niên mới bắt đầu phất lên dần. Số người do chính bản mệnh tạo ra, bạn cần tích đức, rèn luyện đồng thời giữ cái tâm thật trong sáng, hướng thiện tự may mắn sẽ tìm đến.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here