Trang chủ Nhân tướng học Phụ nữ mắt ốc nhồi có phải là ác tướng

Phụ nữ mắt ốc nhồi có phải là ác tướng

Người xưa có câu “Những người con mắt ốc lồi, trai thời đánh vợ, gái thời sát phu”. Thực hư chuyện này như thế nào? các bạn hãy cùng bài viết sau tìm hiểu.

Thế mà hiện nay, biết bao cô gái thích đôi mắt to tròn liệu có phải cứ ai sở hữu đôi mắt này, đều sát phu hại chồng hay sao?

1. Gánh nặng từ quan niệm dân gian cũ

Người xưa thường đúc kết kinh nghiệm qua thực tế xảy ra. Chuyện gái mắt to, sát phu hại chồng cũng theo đó mà ra. Do đó, không biết bao nhiêu phụ nữ phải chịu gánh nặng lề từ quan niệm cũ này.

Chưa kể đến là chuyện phụ nữ gò má cao chỉ lo sát chồng, 1 thời cũng khiến không ít chị em phải điêu đứng. Dường như chuyện mắt ốc nhồi, gò má cao vẫn đeo bám chị em cho đến bây giờ. Vì đâu đó, trong xã hội vẫn còn tồn tại quan niệm sát phu từ suy nghĩ cũ để lại.

Trên thực tế, chưa có 1 bằng chứng khoa học nào chỉ ra quan niệm trên là đúng. Mọi người chỉ thấy định kiến này, đã khiến phụ nữ chịu biết bao nhiêu khổ sở và bất công mà thôi.

Phụ nữ mắt ốc nhồi luôn bị dính mác sát chồng

2. Tính cách của phụ nữ mắt ốc nhồi

Phụ nữ mắt ốc nhồi thường có tính cách cương trực, thấy chuyện bất bình ra tay cứu vớt. Họ thường đấu tranh cho công lý và chính nghĩa. Thực tế, những người mắt to thường thông minh hơn người nhưng không được khéo léo và nhẹ nhàng. Do đó, họ thường dễ làm mất lòng người khác.

Tuy nhiên, bên cạnh những người không ưa mình. Họ cũng có rất nhiều bạn bè tri kỷ và tốt bụng. Chính sự khẳng khái và tháo vát đã giúp họ chiêu mộ được nhiều người tài giỏi giúp đỡ mình trong công việc và cuộc sống.

Đàn bà mắt to thông minh và nhanh trí

3. Nhân tướng học đánh giá gì về những phụ nữ sở hữu đôi mắt ốc nhồi

Khác với quan niệm của người xưa về việc phụ nữ mắt ốc nhồi thường hay sát phu. Nhân tướng học quan niệm rằng, đôi mắt là do kết quả của di truyền từ nhiều thế hệ. Đặc biệt hơn, những người đàn bà mắt ốc nhồi ngoài việc có nhan sắc họ còn chăm chỉ và thông minh. Tuy nhiên, cuộc sống của phụ nữ mỗi người mỗi khác.

 Cho nên sự hợp duyên của họ với 1 người đàn ông sẽ mang đến những cuộc đời có nhiều ngã rẽ. Trong đó, việc kết hôn với 1 nam nhân vốn dĩ có số chết yểu càng khiến họ rơi vào tình cảnh có số sát chồng nặng nề hơn. Tất cả những người phụ nữ mắt to hay gò má cao đều có quyền sống hạnh phúc với người đàn ông của mình.

Do đó, quan niệm phụ nữ mắt ốc nhồi sát phu còn mang nặng tư tưởng miệt thị cũ. Định kiến này không nên có trong xã hội hiện đại.

Phụ nữ mắt to vẫn có quyền sống hạnh phúc với 1 nửa của mình

4. Thẩm mỹ để có được đôi mắt to tròn, cuốn hút

Hiện nay, biết bao nhiêu chị em đi cắt mắt 2 mí, mở rộng góc mắt, mở tròng mắt… với mong muốn sở hữu 1 đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn. Thực tế, cho thấy phụ nữ mắt to ngày càng thành đạt và có cuộc sống gia đình hạnh phúc rất đáng ngưỡng mộ.

Phụ nữ mắt ốc nhồi vẫn thành công và hạnh phúc với 1 nửa của mình

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn quyến rũ, phá đi lầm tưởng mắt to, ốc nhồi sát phu. Các bạn hãy nhanh chóng đến Dr.Hana thực hiện thẩm mỹ cắt mắt 2 mí ngay hôm nay. Để sớm sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ vạn người mê.Hotline liên hệ 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận