Phong thủy chổi quét nhà không nên đặt tùy tiện

0
15

Về cơ bản trong mỗi gia đình thì đều có ít nhất 1 cây chổi quét nhà, có nhà thì nhiều hơn. Theo như những quan niệm từ thời xa xưa thì chổi thường mang đem lại những điều không may mắn. Chính vì vậy mà ông cha ta có câu “người sao chổi” ý chỉ là người không gặp may mắn trong cuộc sống mà còn đem đến những việc không may cho mọi người xung quanh.

Phong thủy vị trí đặt chổi quét nhà ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của gia đình bạn

Chính vì vậy mà nơi chúng ta đặt chổi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy ngôi nhà. Và nếu bạn đặt sai vị trí phong thủy chổi quét nhà sẽ mnag đến những chuyện không ưng ý, ngược lại thì đường tài lộc sẽ được cải thiện.

Theo các nhà phong thủy thì những cách cất chổi sau đây bạn cần lưu ý để tránh những điều không may xảy ra với bạn và gia đình. Theo phong thủy chổi quét nhà thì bạn không nên đặt chổi ở vị trí tùy tiện.

Đặt chổi ở cửa ra vào

Cửa nhà trong phong thủy không chỉ là nơi để cho chúng ta đi ra đi vào, mà nó còn là đường dẫn khí vào nhà và ngược lại. Trong phong thủy chổi tượng trưng cho các luồng khí bẩn. Nếu bạn đặt ở cửa ra vào thì sẽ mang những điều không may mắn đến, đôi khi còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những người trong gia đình. Do đó chổi cần được đặt ở những vị trí không ai nhìn thấy, kín đáo.

Đặt chổi đối diện cửa hoặc cửa sổ

Đặt chổi ở cửa sẽ đem đến những điều không may mắn trong gia đình

Cửa trong phong thủy là nơi thu hút luồn khí và cùng là vị trí ánh sáng tập trung. Nếu bạn vô tình để chổi ở vị trí này thì sẽ mang đến những điều không may, thành viên trong gia đình hục hặc, mẫu thuẫn với nhau. Hãy chú ý để tránh phạm phải phong thủy chổi quét nhà nhé.

Đặt chổi trong bếp

Hiện nay có rất nhiều gia đình có thói quen đặt chổi ở trong bếp. Nhưng theo phong thủy bếp là đại diện cho vị nữ chủ của gia đình, nếu bạn đặt chổi ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của vị nữ chủ. Nó còn có thể mang đến cho gia chủ những điều không may mắn trên con đường tài lộc.

Đặt chổi ở góc nhà

Thói quen của hầu hết gia đình là đặt chổi ở vị trí góc nhà, bởi địa điểm này không ảnh hướng đến tính thẩm mỹ của không gian ngồi nhà. Nhưng có thể bạn không biết, vị trí góc nhà là vị trí tài lộc và đặt chổi ở địa điểm này sẽ ảnh hưởng đến con đường tài lộc của gia đình bạn.

Đặt chổi ở vị trí góc nhà sẽ ảnh hưởng đến còn đường tài lộc

Theo các nhà chuyên nghiên cứu về phong thủy, vì trí đặt chổi tốt nhất mang không ảnh hưởng đến vượng khí đó là ở sau nhà hoặc ban công sau nhà.

Xem thêm: vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt, bàn tay chữ nhất, nốt ruồi ở tai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here