Trang chủ Nhân trắc học “Phép màu” cải mệnh trước thềm tết nguyên đán mang tên thu nhỏ cánh mũi không “dao kéo”

“Phép màu” cải mệnh trước thềm tết nguyên đán mang tên thu nhỏ cánh mũi không “dao kéo”

Trước thềm Tết nguyên đán 2019 bạn muốn làm đẹp kết hợp cải mệnh, cụ thể là chỉnh sửa vùng cánh mũi to bè trở nên thon gọn, cân đối còn kịp không? Câu trả lời là hoàn toàn được nếu bạn lựa chọn phương pháp không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu hoa kỳ là phương pháp không phẫu thuật giúp điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn, đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Đồng thời hình thức đó cũng giúp bạn cải mệnh, thay đổi vận số theo hướng tích cực hơn khi tác động vào vùng mũi - tung nhạc đại diện cho giàu sang, phú quý. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức thẩm mỹ này ngay dưới đây.

“Phép màu” cải mệnh trước thềm tết nguyên đán mang tên thu nhỏ cánh mũi không “dao kéo”

“Phép màu” cải mệnh trước thềm tết nguyên đán mang tên thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

1- Phương pháp tại sao gọi là “phép màu”?

Lý giải điều này, bác sĩ Nguyễn Công Hân- người nắm giữ phương pháp trên tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana khẳng định: Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn tối ưu, không cần nghỉ dưỡng nên khách hàng có thể lựa chọn thực hiện trước tết.

Chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân nhận định chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Vì vậy, nó giúp duy trì kết quả lâu dài. Không những thế, chính đặc tính bền chắc cho phép bác sĩ định hình mũi trở nên dễ dàng cùng điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn.

“Phép màu” cải mệnh trước thềm tết nguyên đán mang tên thu nhỏ cánh mũi không “dao kéo” 1

Phương pháp tại sao gọi là “phép màu” nhờ vào chất liệu

Bên cạnh đó bác sĩ cũng là người có kiến thức nhân trắc học nên sẽ giúp khách hàng định hình dáng mũi mới chuẩn tư duy để giúp cải mệnh vận số chưa may mắn đồng thời giữ lại các đường nét phúc tướng nếu có, không lo phá tướng.

2- Những cảm nhận của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Phương pháp có thật sự hiệu quả hay không, bạn nên lắng nghe các ý kiến phản hồi từ chính khách hàng, đó chính là thước đo giá trị nhất dành cho dịch vụ:

Chỉ 30 phút bước vào phòng chức năng tôi đã sở hữu dáng mũi thon gọn, cân đối. Đây đúng là một điều kỳ diệu! Tôi không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào và sức khỏe hoàn toàn bình thường. Ngay sau khi thực hiện, tôi sinh hoạt, làm việc như chưa từng có điều gì xảy ra.” _ Chị Nguyễn Thị Thanh chia sẻ.

 “Trong lúc thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳ, tôi không hề có cảm giác khó chịu nào. Ngoài ra, tôi còn được điều chỉnh độ rộng của mũi theo ý muốn. Đặc biệt hơn, tôi đã sở hữu dáng mũi hạt chanh mà tôi mơ ước bấy lâu nay. Tôi thật sự rất hài lòng! Cảm ơn bác sĩ và ekip đã giúp tôi có được chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn này!” _ Hoàng Như Quỳnh (31 tuổi)

“Phép màu” cải mệnh trước thềm tết nguyên đán mang tên thu nhỏ cánh mũi không “dao kéo” 2

Chị Hoàng Như Quỳnh hài lòng sau khi thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Cảm ơn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã giúp tôi có được dáng mũi thon gọn và cân đối. Nhờ điều này, khuôn mặt của tôi trở nên thanh thoát hơn.” – Phạm Băng Sáng

“Phép màu” cải mệnh trước thềm tết nguyên đán mang tên thu nhỏ cánh mũi không “dao kéo” 3

Khách hàng sở hữu khuôn mặt thanh thoát sau khi thu nhỏ cánh mũi

Trên đây là đánh giá của khách hàng đã từng áp dụng phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp khi có ý định thực hiện trước Tết nguyên đán.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận