Pháp lệnh – vị trí  “mở tung” cánh cửa số phận và tính cách

0
929

Theo nhân tướng học, từng vị trí trên khuôn mặt đều cho ta những bật mí về tính cách và pháp lệnh (hai vết nhăn kéo dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới, hình giống như chữ bát) là một trong những đặc điểm rất dễ nhìn nhận một cách chính xác về số phận cũng như sự nghiệp thịnh suy của mỗi người.

Ngoài ra, quan sát pháp lệnh phán đoán về mặt gia vận, còn được coi là đường phân ranh giữa gia đình tính và xã hội tính. Phía trong pháp lệnh, đặc biệt là khu vực nhân trung được coi là trung tâm gia đình, phía ngoài là xã hội.

Pháp lệnh sâu và dài

cach-cua-so-phan

Người sở hữu đường pháp lệnh sâu và dài thường là người có sức khỏe tốt, có tinh thần làm việc khoa học, chịu trách nhiệm với công việc của mình làm đến cùng. Vì vậy họ thường được mọi người rất tín nhiệm. Những người có pháp lệnh này sẽ rất thành công nếu như sự nghiệp chuyên sâu vào một lĩnh vực. Về tổng thể cuộc đời, họ dễ được hưởng vinh hoa, phú quý

Pháp lệnh có nốt ruồi

Đường pháp lệnh này thường chủ về sự bất hòa với thân quyến, thậm chí khó tránh khỏi phá tan tổ nghiệp. Về tính cách, người pháp lệnh có nốt ruồi thường cọc cằn, cái tôi to lớn. Cuộc đời thường lắm chuyện lôi thôi, dễ bị thất bại.

Pháp lệnh chẻ

 cach-cua-so-phana

Đặc điểm của pháp lệnh này là ở cuối đường pháp lệnh chẻ thành nhiều ngã hoặc có nhiều đoạn nhỏ nối lại với nhau. Những người sở hữu đặc điểm này thường có chí nhưng không thành đạt, nếu may mắn giàu sang thì cũng không được vững bền, dễ bị đứt gánh giữa đường, lập nghiệp xa phương, cuộc sống vất vả.

Pháp lệnh tỏa khẩu

cach-cua-so-phanb

Hai lằn chạy sát với mép miệng là đặc điểm để nhận biết hình dáng pháp lệnh tỏa khẩu. Nếu đuôi pháp lệnh rõ và liền với hai vằn của khóe miệng được gọi là “ đẳng xà nhập khẩu”. Người có pháp lệnh này thường khó khăn, thiếu thốn về tiền của.

Pháp lệnh kép
cach-cua-so-phanc

Pháp lệnh kép gồm bộ phận pháp lệnh bên ngoài rất rõ bao quanh 2 đường lằn nhỏ chạy từ 2 mép mũi xuống trán, 2 lằn nhỏ này có thể rõ hay mờ. Loại này thường chủ về cuộc đời bất định lúc trung niên. Thành công thì ít  nhưng thất bại lại dư thừa.

Pháp lệnh thảm tử

cach-cua-so-phand

Đặc điểm của pháp lệnh này sự kết hợp của pháp lệnh vừa tỏa khẩu, vừa có lằn mờ nhỏ, chạy dài từ phía dưới mắt đến tận khóe miệng. Những người có pháp lệnh này thường là thuộc hạng người chết vì ngộ độc hay bị đầu độc, tự sát vì độc dược. Tóm lại, đây là loại pháp lệnh thảm tử của người chết vì chất độc mà từ trần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here