Trang chủ Nhân tướng học Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ nói lên điều gì?

Trong Nhân trắc học, nốt ruồi tưởng chừng “vô tích sự” lại phản ánh rất nhiều điều về tính cách cũng như vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Để được biết có phải nốt ruồi bạn đang mang có nằm ở vị trí “đắc địa” hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết xem tướng nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ dưới đây. 1. Nốt ruồi xuất hiện gần khuôn miệng

Phụ nữ có nốt ruồi gần miệng thường hưởng lộc từ gia đình chồng

Nếu bạn có nốt ruồi ở gần miệng thì đây là một điều may mắn thì có thể sẽ nhận được phúc lộc rất lớn từ gia đình bên chồng. Bạn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, được mọi người xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào khoảng cách của vị trí mọc so với khuôn miệng.

2. Nốt ruồi xuất hiện ở tai

Nốt ruồi xuất hiện ở tai cho thấy chủ nhân có tài vận may mắn hơn người

Trong Nhân tướng học, đôi tai cũng được coi như một bộ phận rất quan trọng thể hiện được tài vận chủ nhân. Trong trường hợp bạn đã có hình dáng tai cân xứng, hồng hào đã cho thấy vận mệnh luôn may mắn hơn người khác. Đặc biệt, khi xuất hiện thêm nốt ruồi ở bất kì vị trí nào trên tai thì cũng đều là dấu hiệu tốt, phản ánh trí tuệ, sự nhạy bén trong kinh doanh và cực kỳ hiếu thảo với cha mẹ.

3. Nốt ruồi xuất hiện trên mũi

Phụ nữ mũi có nốt ruồi thường tài vận đào hoa

Xét trên phương diện sự nghiệp thì những người sở hữu nốt ruồi trên mũi thường thành công từ rất sớm. Họ cầu tiến, luôn phấn đấu cho sự nghiệp. Đối với mặt tình cảm, họ đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng không không lí trí, dẫn tới việc lựa chọn sai người trăm năm.

4. Nốt ruồi xuất hiện ở trán

Người có nốt ruồi ở trán thường thông minh, có chức quyền trong xã hội

Vầng trán đại diện cho trí tuệ, quyền năng và giàu sang của chủ nhân. Khi xuất hiện một nốt ruồi phía bên phải thì đây là một sự may mắn bởi chúng tăng “điểm dương” khuôn mặt, thường gặp ở người có chức quyền, địa vị cao trong xã hội, rất trường thọ, vượt qua mọi sóng gió một cách vững vàng.

5. Nốt ruồi xuất hiện bên má phải

Nốt ruồi bên má phải thường gặp ở người yên phận, hài lòng với mọi thứ hiện tại

Thường thấy ở những người có tính cách điềm đạm nên cuộc sống thường yên bình, êm ả. Họ biết cách chiều chuộng bản thân và cả những người xung quanh, hài lòng với mọi thứ hiện tại, chấp nhận mọi thứ, ít khi tin vào những điều may rủi.

6. Nốt ruồi xuất hiện bên má trái

Người có nốt ruồi má trái thường phải nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống

Không giống như những người nốt ruồi bên má phải, vị trí mọc đối diện bên còn lại phản ánh chủ nhân thường gặp khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Họ phải nỗ lực gấp đôi người bình thường nếu muốn chứng minh được năng lực. Nhưng đừng quá lo lắng, “lửa thử vàng gian nan thử sức”, những khó khăn ban đầu sẽ không làm khó được họ và phần hậu vận sau này sẽ rất tốt đẹp.

7. Nốt ruồi xuất hiện ở cằm

Nốt ruồi mọc ở cằm biểu lộ chủ nhân giàu có, dư dả

Cằm biểu trưng cho điền địa, nô bộc. Khi có nốt ruồi mọc tại đây có nghĩa rằng chủ nhân thường giàu có về tài sản, nhà cửa ruộng vườn. Họ thường dư dả của ăn của để, thích việc thiện và biết cách nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận