Nốt ruồi ở bàn chân tượng trưng cho điều gì?

0
90

Theo nhân tướng học, thì thuật xem nốt ruồi ở bàn chân có thể cho chúng ta biết được số phận giàu nghèo của một người. Hãy đọc bài viết xem bói nốt ruồi ở bàn chân để tìm hiểu về số phận trong tương lai của một người nhé.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

nốt ruồi ở bàn chân

Đây là vị trí mang mệnh xấu, khiến cuốc sống người sở hữu phải chạy đôn chạy đáo

Theo các nhà nhân tướng học thì vị trí nốt ruồi ở mu bàn chân là tượng trưng cho vận mệnh xấu. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống phải chạy đôn chạy đáo để lo toan công việc, kiếm tiền và không có thời gian để nghỉ ngơi. Cuộc sống của họ tương đối vất vả, còn đường tiền bạc thì lận đận. Nhưng bù lại họ nhận được sự yêu thương của mọi người xung quanh bởi sự chịu khó và tính tình hiền lành.

Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Trái ngược nốt ruồi ở mu bàn chân, Nốt ruồi ở lòng bàn chân được các chuyên gia nhân tướng học đánh giá là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Những người sở hữu nốt ruồi này thường không cần quá lo lắng về tiền bạc và cơm áo gạo tiền. Từ khi sinh ra những người này đã được sống trong nhung lụa. Khi lớn lên sự nghiệp cũng thành công nhanh hơn người bình thường vì nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình. Kích thước của nốt ruồi càng to thì chứng tổ bạn sẽ có một nguồn tài chính cực vững chắc, con đường công danh ngày càng được mở rộng.

người có nốt ruồi này từ khi sinh ra đã được sống trong nhung lụa

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Theo nhân tướng học thì ngón chân cái là biểu tượng cho quyền lực tuyệt đối. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì chứng tỏ là bạn sở hữu khả năng lãnh đạo vô cùng tuyệt vời. Trong tương lai không xa, sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió, thăng quan tiến chức trở thành người lãnh đạo tài ba. Có khả năng lãnh đạo và thuyết phục người khác giúp đưa mọi người cùng phát triển.

Nốt ruồi ở các ngón chân khác

Những người sở hữu nốt ruồi này thường là những người phải đi làm xa quê hương. Họ có cuộc đời vất vả, bôn ba khắp nơi về phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy họ thường có cuộc sống hôn nhân khó khăn.

Nốt ruồi ở gót chân

Người sở hữu nốt ruồi ở đây thường có cuộc sống phú quý

Người sở hữu vị trí nốt ruồi ở bàn chân mà gần gót chân thường có cuộc sống phú quý, có tài năng lãnh đạo từ khi sinh ra. Nốt ruồi này không chỉ mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu mà còn mang lại may mắn cho mọi người xung quanh.

Xem Thêm: nốt ruồi ở bả vai, nốt ruồi ở cổ, bàn tay chữ nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here