Trang chủ Tâm Linh Nostradamus nhà tiên tri “ma quỷ”

Nostradamus nhà tiên tri “ma quỷ”

Nhà tiên tri Nostradamus với những lời tiên tri ma quỷ” có giá trị tuyệt vời theo thời gian.

Những lời tiên tri của Nostradamus để lại đã khiến người đời gọi ông là nhà tiên tri của mọi thời đại. Vì những tiên đoán của ông lần lượt nối đuôi nhau thành hiện thực. Việc tìm hiểu nhà tiên tri danh tiếng Nostradamus sẽ giúp các bạn có góc nhìn tổng quan nhất về cuộc đời và các lời tiên tri khuynh đảo lịch sử nhân loại.

1. Đôi nét về cuộc đời của Nostradamus

Tiên tri Nostradamus thuộc thế hệ nhà tiên tri đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên điều đặc biệt mà nhà tiên tri này khác với các nhà tiên tri khác đó là thế giới ông sống cấm cản các nhà phù thủy, những nạn nhân có thể bị kết án rất nặng.

Hàng trăm năm đã trôi qua, những lời tiên tri của ông có đúng có chưa đúng nhưng cả thế giới đều phải công nhận tài năng và khả năng tiên tri trời phú của ông.

Nhà tiên tri Nostradamus sinh năm (1503-1566) là dược sĩ và tiên tri lừng lẫy người Pháp. 400 năm sau khi qua đời những lời tiên tri của ông vẫn còn gây sự kinh hoàng cho toàn nhân loại.

 Những lời tiên tri “ma quỷ” của Nostradamus mang đến nỗi sợ hãi cho nhân loại

Những lời tiên tri “ma quỷ” của Nostradamus mang đến nỗi sợ hãi cho nhân loại

2. Nguyên lý tiên tri của Nostradamus

Những lời tiên đoán của Nostradamus được ông nghiên cứu dựa trên sự chuyển động của các vì sao, hành tinh và trái đất. Sự tuyệt vời này đã đem đến cho nhân loại sau này các phương pháp để chiêm tinh và tiên tri dự báo về các vấn đề tương lai để hạn chế rủi ro, tránh những tai nạn hậu quả đáng tiếc cho con người.

3. Những lời tiên đoán của nhà tiên tri Nostradamus

- Trong quá khứ Vua Henry đã mất mạng vì đã bỏ qua lời tiên tri

Danh sách tiên tri của Nostradamus trong đó phải kể đến lời tiên tri về cái chết của vua Henry II. Theo sách chép lại khi vua Henry thấy sức khỏe yếu dần đã gọi Nostradamus vào để tiên đoán sau khi xem xét tổng quan cho nhà vua Ông tiên đoán về cái chết và nguyên nhân gây ra cái chết của đức vua.

Nostradamus tiên đoán vua Henry băng hà do một vật sắc nhọn đâm, đây là nguyên chính gây lên cái chết cho nhà vua và điều đó sẽ xảy ra trong 10 năm nữa.

Những lời tiên tri của Nostradamus dựa trên sự vận hành của các vì sao và hành tinh

Những lời tiên tri của Nostradamus dựa trên sự vận hành của các vì sao và hành tinh

Tuy nhiên, nhà vua đã phớt lờ sự tiên tri của Nostradamus. Và cái vận đã vận vào nhà vua khi tham gia một cuộc thi đua người nhà vua đã bị một chiếc thương giáo đâm thẳng vào đầu đúng 10 năm sau lời tiên tri “ma quỷ của ông.

- Nostradamus tiên đoán về sự thua trận của Hoàng đế Napoleon- vị Hoàng đế bách chiến bách thắng cuối cùng chịu sự thất bại nặng nề tại Nga, bị mất toàn bộ đế chế và bị đày đến đảo Elba nằm trên biển Địa Trung Hải.

- Nostradamus tiên tri gì về tương lai?

+ Trung Quốc bành trướng thực hiện ôm giấc mộng bá chủ thế giới

Nostradamus đã tiên tri kinh tế Trung Quốc ngày càng phát triển, trong tương lai sẽ cứu vãn sự mất cân bằng kinh tế thế giới. Theo những biến chuyển hiện nay, việc tiên tri của ông chỉ còn là vấn đề về thời gian.

+ Bất ổn giữa Nga và Ukraine được giải quyết

Và trên thực tế sau nhiều năm leo thang khi bán đảo Crimea của Ukraine sáp nhập vào Liên bang Nga sau cuộc trưng cầu ý dân hồi tháng 3/2014. Cuối cùng năm 2017, 2 nước đã chịu đi đến thỏa thuận làm giảm tình hình căng thẳng giữa 2 bên.

Bán đảo Crimea nguyên nhân căng thẳng của Nga và Ukraine

Bán đảo Crimea nguyên nhân căng thẳng của Nga và Ukraine

+ Những tiên tri về du lịch không gian, sự phát triển của máy móc và hiểu biết của con người về vũ trụ ngày càng rộng lớn.

Nostradamus được biết đến là nhà tiên tri “ma quỷ” không phải ở việc ông dùng ma thuật để hại người tiên tri điều xấu gieo những mầm chết chóc cho nhân gian mà những lời “tiên tri vượt thời đại” để nói lên tính chính xác đến ngỡ ngàng và có giá trị cho đến tận bây giờ.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận