Những việc không nên làm vào thứ 6 ngày 13

0
22

Theo người phương tây thường cho rằng thứ 6 ngày 13 là một ngày rất xấu. Trong ngày này người ta thường kiêng kỵ nhiều thứ để tránh xui xẻo xảy ra. Sau đây là những điều mà người phương tây không bao giờ làm vào thứ 6 ngày 13.

Không được cắt tóc

Theo như tín ngưỡng của người phương tây thì việc cắt tóc là điều vô cùng xui xẻo, cho nên họ rất hạn chế điều này đặc biệt là vào thứ 6 ngày 13. Vì cắt tóc vào ngày này thì còn có thể ảnh hướng xấu đến các thành viên trong gia đình. Nhưng cũng có một số nơi cho rằng cắt tóc vào ngày thứ 6 ngày 13 thì sẽ đem lại nhiều điều may mắn, nhưng đây chỉ là số ít.

Cắt tóc vào thứ 6 ngày 13 là điều vô cùng xui xẻo

Không đầu tư chứng khoáng

Theo lời đồn đại từ lâu, một số nhà môi giới đã trực lợi bằng sự mê tín dị đoan về ngày xui xẻo nhất này để đánh sập phố Wall. Từ đó về sau, các nhà môi giới đầu tư chứng khoáng đã không dám tiến hàng các giao dịch chứng khoán vào ngày đen đủi nhất trong năm.

Không nên đầu cơ chứng khoán vào ngày này sẽ đem lại nhiều rủi ro

Không nên hẹn hò

Nếu như bạn có lịch hẹn hò vào thứ 6 ngày 13 thì cần phải hủy ngay luôn nhé, vì cuộc hẹn sẽ không đưa đến một kết quả tốt đẹp hay chẳng đi đến đâu. Những người phương tây thời trước nếu nhìn thấy những cặp đôi đi hẹn hò vào ngày này thì thường tìm cách quấy rối để họ tách ra cho đến ngyaf hôm sau.

Không nên khởi đầu kinh doanh

Trong thứ 6 ngày 13 này mọi người đều tin rằng, nó sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống lân công việc. Chính vì vậy mà nhiều người hoàn toàn tin rằng không nên bắt đầu kinh doanh vào ngày này, nó sẽ mang đến thất bại khi mời bắt đầu.

Không bắt đắt đầu kinh doanh và thứ 6 ngày 13 sẽ gặp phải thất bại

Đổi vị trí gường ngủ

Nhiều người trên thế giới tin rằng việc đổi vị trí giường ngủ vào thứ 6 ngày 13 sẽ mang đến cho người nằm những cơn ác mộng khủng khiếp. Chính vì thế mà không ai đổi vị trị giường ngủ vào ngày này cả.

Không được đổi vị trí giường ngủ vào ngày này sẽ đem đến những ác mộng

Cắt móng tay

Theo tín ngưỡng ở nhiều nước thì việc cắt móng tay vào thứ 6 ngày 13 sẽ mang đến những điều xui xẻo cho bạn trong suốt thời gian sau đó. Cắt móng tay sẽ thu hút sự chú ý của ma quỷ gây ảnh hưởng xấu đến vận khí của người đó.

Không nên mở dù trong nhà

Nhiều người tin rằng việc mở dù trong nhà như thể là bạn đang mờ gọi những điều xui xẻo đến với mình và gia đình. Dù người ta không biết tín ngưỡng này bắt nguồn từ đâu nhưng mà đã có từ rất lâu rồi.

Xem thêm: bàn tay chữ m , bàn tay chữ nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here