Trang chủ Nhân tướng học Những tướng đàn ông nào lên lấy làm chồng?

Những tướng đàn ông nào lên lấy làm chồng?

Các cụ có câu “nhìn mặt mà bắt hình dong” qua đó, có thể thấy được đặc điểm ngũ quan phản chiếu tính cách, phẩm chất gần như rất chuẩn. Vậy, với các chị em thì sao? Để sớm lựa chọn cho mình 1 đức lang quân như ý, được mọi người yêu quý đầy đủ phẩm chất có thể làm chỗ dựa cả đời cho mình. Các bạn hãy tham khảo các tướng phu quân tương lai, được nhân tướng học đạn giá rất cao sau đây.

Lựa chọn 1 nửa của mình ngoài yếu tố duyên phận, để nên đôi chị em hãy chọn lựa cho mình người chồng yêu thương, chăm sóc và quan tâm đến mình cho đến hết cuộc đời.

1. Đàn ông trán cao, rộng

Trán rộng phản ánh học thức và tài hoa của phái mạnh. Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu vầng trán cao rộng thường thông minh, hoạt bát có tiền đồ hơn người. Họ thường gặp nhiều may mắn, nhiều người trợ giúp nên sẽ thành công khi còn rất trẻ.

Tính cách cương trực, thẳng thắn không thích xu nịnh là đặc điểm nổi bật của tướng đàn ông này. Tuy tính cách hơi nóng nảy, nhưng họ là người biết cách đối nhân xử thế, đặc biệt là rất tâm lý, yêu chiều vợ và con cái của mình. Lời khuyên cho các chị em, hãy tìm hiểu và chọn cho mình 1 người đàn ông có vầng trán cao, rộng để làm chồng.

Những tướng đàn ông nào lên lấy làm chồng

Đàn ông có vầng trán rộng thường yêu thương, chăm lo cho gia đình

2. Mũi thẳng sống mũi cao

Mũi được gọi là sơn căn, nhân tướng học đánh giá cao những người sở hữu tướng mũi đàn ông cao thanh thoát.

Mũi là biểu tượng của tiền của, nếu người đàn ông bạn chọn sở hữu tướng mũi cao thì bạn hãy yên tâm về tiền bạc. Vì với dáng mũi này, họ sẽ rất nhanh chóng phất lên bằng tài năng, sự thông minh của mình. Tính cách của họ rất ấm áp, sống tính cảm và biết vươn lên trong cuộc sống. Để có 1 cuộc sống yên ấm, hạnh phúc chị em hãy chọn 1 người đàn ông sở hữu cát tường này để làm chồng. Đó chính là lý do khiến nhiều nam giới

Những tướng đàn ông nào lên lấy làm chồng 2

Nam giới sở hữu tướng mũi cao, sống mũi thẳng thường thành công sớm trong cuộc sống

3. Ấn đường rộng

Nghiên cứu đã chỉ ra, phần lớn các người đàn ông có ấn đường rộng đều thành công trong cuộc sống và đời sống tình dục luôn hòa hợp. Tính chân thành, sự tỉ mỉ, quan tâm và đối xử rất tử tế của họ là những ưu điểm nổi bật giúp họ chiếm được cảm tình của người đối diện. Nếu bạn đang quen 1 chàng trai sở hữu ưu điểm trên, thì hãy nhanh chóng nắm lấy cơ hội này của mình.

Những tướng đàn ông nào lên lấy làm chồng 2

Ấn đường rộng dấu hiệu cho thấy đây là 1 người đàn ông có thể làm chỗ dựa vững chắc cho cuộc đời của chị em

Trên đây là 1 số thông tin về tướng đàn ông mà chị em nên lấy làm chồng. Hy vọng với các thông tin hữu ích trên, các bạn sẽ sớm có được 1 đức lang quân như ý, để mùa xuân năm mới 2019 thêm hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận