Trang chủ Tin tổng hợp Những tai nạn phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ nhất thế giới

Những tai nạn phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ nhất thế giới

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, nó có khả năng biến hóa từ một chú vịt con xấu xí trở thành thiên nga và cũng có thể hoàn toàn ngược lại. Không ít người vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến cho nhan sắc bị phá hủy nghiêm trọng.

Jocelyn Wildenstein

nhung-tai-nan-phau-thuat-tham-my-dang-so-nhat-the-gioi-1 Nhắc đến những tai nạn phẫu thuật thẩm mỹ không thể không kể đến Jocelyne Wildenstein, từ một thiếu phụ xinh đẹp nhưng vì nghiện chỉnh sửa nhan sắc mà đã biến khuôn mặt của mình trở nên giống như loài sư tử. Sau khi kéo căng nhiều lần, đôi mắt của bà trở nên hẹp và xếch lên khiến ánh nhìn vô cùng đáng sợ thậm chí khi ngủ bà cũng không thể nhắm mắt. Nếu như trước đây, Jocelyne Wildenstein sở hữu một làn da mịn màng, bóng mượt thì hậu quả phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến làn da của bà trông như bị bỏng nặng.

Carrot Top

nhung-tai-nan-phau-thuat-tham-my-dang-so-nhat-the-gioi-2 Carrot Top là một diễn viên hài kịch nên việc anh muốn khuôn mặt của mình trở nên đẹp hơn cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, ít ai có thể ngờ rằng sau những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt anh không hề đẹp lên mà trở nên hung dữ vô cùng đáng sợ.

Hang Mioku

nhung-tai-nan-phau-thuat-tham-my-dang-so-nhat-the-gioi-3 Đây là ca sĩ người Hàn Quốc, cô trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên vào năm 28 tuổi. Bắt đầu từ đó, Hang Mioku trở thành người nghiện phẫu thuật đến mức cô phải chuyển đến Nhật Bản sinh sống để thỏa mãn cơn nghiện của mình. Tất cả các bác sĩ đều kinh ngạc và từ chối trước khuôn mặt biến dạng của Hang. May mắn thay, không lâu sau đó, khi Hang Mioku xuất hiện trên đài truyền hình Hàn Quốc đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Họ đã quyên tiền để cô có thể đi thu nhỏ lại khuôn mặt cho hài hòa hơn. Tuy nhiên, vì Hang đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều nên các bác sĩ cũng chỉ khắc phục lại phần nào được khuôn mặt.

Michael Jackson

nhung-tai-nan-phau-thuat-tham-my-dang-so-nhat-the-gioi-4 Chắc hẳn không ai còn xa lạ đối với ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, không chỉ sở hữu giọng ca đình đám mà Michael Jackson còn được biết đến là một người nghiện thẩm mỹ nghiêm trọng. Khó có thể thống kê được con số chính xác về các cuộc phẫu thuật của ông từ: Thay da, sửa mũi, định hình cằm… Tuy nhiên, những cuộc thẩm mỹ này không mang đến cho ông kết quả hoàn hảo mà khiến nhan sắc của ông trở nên xấu một cách thậm tệ.

Jocelyn Wildenstein

nhung-tai-nan-phau-thuat-tham-my-dang-so-nhat-the-gioi-5 Đây chính là nhà thiết kế nổi tiếng của thương hiệu Versace, bà đã từng trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trên cả cơ thể và khuôn mặt. Thế nhưng, điều đáng nói ở đây là kết quả thẩm mỹ không mang đến cho Donatella sự hài lòng mà còn khiến bà xấu đến mức không ai có thể  nhận ra.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận