Trang chủ Nhân trắc học Những người giàu có đều sở hữu tướng mũi đặc biệt này

Những người giàu có đều sở hữu tướng mũi đặc biệt này

Không chỉ là vị trí nằm ở trung tâm khuôn mặt, đại diện cho tính thẩm mỹ mà tướng mũi đặc biệt còn là biểu tượng của sự giàu có, tài lộc cũng như bản mệnh của người sở hữu. Bởi vậy có không ít người lựa chọn cách chỉnh sửa mũi để có được dáng mũi đẹp chuẩn nhân tướng.

Thế nhưng mũi như nào được coi là tướng mũi tốt, mũi phú tướng? Theo nhân tướng học, những hình dáng mũi dưới đây sẽ nói lên tương lai tiền đồ của vị chủ nhân có tốt hay không.

Tướng mũi phú tướng là gì?

Những người giàu có đều sở hữu tướng mũi đặc biệt này1

Mũi là bộ phận có thể đoán định khả năng giàu có của chủ sở hữu

Trường phái Ma Y (Trung Quốc) có bàn về tướng mũi, coi mũi là biểu tượng cho ngọn núi lớn nhất (Tung Sơn, Trung Nhạc) và cũng là biểu tượng của tài vận. Bởi vậy việc xem tướng mũi cũng có thể luận bàn về tiềm năng giàu sang phú quý hay không của một người.

Trong nhân tướng học, khi xem tướng mũi người ta thường chia thành 3 dạng: Thiên tướng (là người thiện lương hiền đức), Quý tướng (là quý nhân), Phú tướng (là người tài phú). Bởi vậy những người có tướng Phú tướng thường được ưu ái về tiền bạc, tài sản và họ cũng có những đặc điểm mũi khác biệt.

Tướng mũi như nào là giàu có?

Tướng mũi của người giàu có theo Nhan tướng học sẽ cần đảm bảo được những yếu tố cơ bản sau:

- Sống mũi thẳng, không gồ nghề, không lệch vẹo. Đặc biệt từ sống mũi đến đầu mũi phải thẳng, các bộ phận hài hòa với nhau.

- Đầu mũi đầy đặn, tròn, màu sắc tươi nhuận. Đầu mũi được xem như khả năng thăng tiến trong sự nghiệp của mỗi người.

Những người giàu có đều sở hữu tướng mũi đặc biệt này2

Sống mũi thẳng, cao thanh tú được xem là tướng mũi tốt nhiều tài lộc

- Cánh mũi và lỗ mũi cũng như kho cất giữ của cải. Vì vậy cánh mũi phải dày dặn, không quá to mà cũng không được quá nhỏ.

- Đối với phụ nữ lỗ mũi phải kín, có nghĩa là cánh mũi phải che hết được lỗ mũi khi nhìn từ chính diện. Đối với đàn ông cánh mũi có thể lớn, nhưng lỗ mũi không được quá lớn.

Đây là những yếu tố cơ bản của một dáng mũi chuẩn chỉnh, có tài lộc, không phải lo về tài chính hay của cải.

Một số dáng mũi phú tướng đặc biệt

Bên cạnh những tướng mũi chuẩn nhân tướng như kể trên thì cũng có những tướng mũi khác tuy không được đẹp chuẩn chỉnh nhưng lại là tướng phú quý hiếm có khó tìm.

- Mũi Lân hay Mũi Sư Tử: Đặc điểm là sống mũi tuy thẳng nhưng ngắn và hẹp, phần đầu mũi lại lớn cùng với hai cánh mũi khá dày. Người sở hữu tướng mũi này có tính quyết đoán, là người thông minh, đưa ra quyết định nhanh chóng chính xác, biết nắm bắt cơ hội và gặp nhiều vận may, vì thế thường thành công trong việc làm ăn, làm chủ doanh nghiệp.

Những người giàu có đều sở hữu tướng mũi đặc biệt này3

Tướng mũi lân thường là điểm đặc biệt của nhiều tỷ phú

- Mũi Trâu: Đặc điểm mũi bè lớn, cánh mũi rất to và dày. Với đàn ông nếu có thêm đặc điểm môi dày, mặt lớn, da mặt đầy đặn thì là tướng giỏi kinh doanh buôn bán, có số làm ăn phát đạt.

- Mũi thông thiên: Với đặc điểm là sống mũi thẳng, từ sống mũi đến đầu mũi tạo thành một cột trụ thẳng tắp liên tục giống như cột chống trời. Đây là tướng mũi rất quý, những người sở hữu dáng mũi này rất thông minh, nhanh nhạy, nếu kết hợp với gò má đầy đặn, thùy tai dài, gương mặt ôn nhu thì là người đại phú quý, thành công trên cả sự nghiệp và tiền tài.

- Mũi túi mật treo: Với đặc điểm sống mũi cong đều chứ không thẳng tắp, đầu mũi tròn đầy nhưng hướng xuống dưới như hình túi mật. Theo nhân tướng chủ nhân dáng mũi này cũng là người gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc.

Do những quan niệm trên về tướng mũi người giàu nên có không ít người sở hữu dáng mũi chưa đẹp như mũi tẹt, mũi hếch, mũi gẫy, cánh mũi mỏng,... lựa chọn cách phẫu thuật chỉnh sửa mũi với hy vọng thay đổi được số mệnh.

Mặc dù chưa có bằng chứng nào chứng minh được rằng sửa mũi có thể giúp thay đổi số mệnh, thế những việc sở hữu dáng mũi đẹp trước tiên đã làm thay đổi nhan sắc một người, giúp người đó tự tin hơn về bản thân từ đó có thể nắm bắt được những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

Còn nếu bạn đang không hài lòng về dáng mũi kém sắc cũng như muốn sửa lại dáng mũi, tạo hình mũi cho hợp nhân tướng thì có thể tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ am hiểu về nhân trắc học tại Dr.Hana theo địa chỉ 456-458 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc hotline 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận